Tất cả
Nhà Trọ Cực Phẩm
Cô, một người con gái xinh đẹp, vóc dáng nóng bỏng. Tính cách hoà động hoạt bát. Thế nhưng cuộc sống lại rất khăn khó. Nỗ lực tìm kiếm một công việc lý tưởng quả thật rất khó khăn. Không biết trong cuộc đời của cô đã mấy lần bị đuổi việc ?


Lần này, cô đã tìm được một công việc cho là rất lý tưởng. Thế nhưng trớ trêu thay, ngày đầu tiên háo hức, hứng phấn đi làm lại bị chính ông chủ của mình hãm hiếp. Cô cố gắng chạy trốn, nhưng sức lực của một người con gái vốn không đọ được sức của một đàn ông khoẻ mạnh cường tráng. Công việc mà cô cho là lý tưởng hoá ra lại không phải như vậy. Giấc mộng theo thời gian dần dần tan vỡ. Công việc ấy, nói đúng ra chẳng qua đó chỉ là công việc làm ấn giường cho năm người đàn ông. Là nam người đấy !


Cô thấy mình hệt như một gái điếm. Bao nhiêu tủi nhục chính là độc lực để cô rời đi. Thế nhưng năm người đàn ông không bằng cầm thú này lại ăn cô đến nghiện, tìm mọi cách không cho cô rời đi. Cô rơi nước mắt, quỳ xuống cầu xin họ,  nhưng đổi lại là một đêm kích tình, làm không biết bao nhiêu lần. Cô thật sự mệt mỏi, nhưng lại không tài nào rời đi nổi. Liệu với ý chí quyết tâm, cô có rời đi được không ?

Danh sách chương truyện Nhà Trọ Cực Phẩm

Chương 1: Dập lửa Chương 2: Từ chức Chương 3: Cơm rang Chương 4: Chơi tới chết khiếp Chương 5: Chơi rồi lại chơi Chương 6: Dã man thân sĩ Chương 7: Tôi cho cô thích Chương 8: Kim bài giám chế Chương 9: Hồng trần trà* Chương 10: Động tác tình yêu Chương 11: “Nha đầu thông phòng” Chương 12: Dừng lại trước ” cửa” Chương 13: Không làm thì cút Chương 14: Làm tình trong thang máy Chương 15: Giống như thiếu niên Chương 16: Mỗi tầng Chương 17: Người hoàn hảo nhất Chương 18: Cắn Chương 19: Phim cấm Chương 20: Càng tức Chương 21: Nô lệ công cộng Chương 22: Chủ nhân của năm tầng lầu Chương 23: Lựa chọn con mồi Chương 24: Ra vẻ dịu dàng Chương 25: Bày trò tán gái Chương 26: Mang “đồ ăn” đến Chương 27: Thú vị Chương 28: Nhìn gương Chương 29: Không thích sao? Chương 30: Cám ơn anh! L! Chương 31: Ánh mặt trời mùa hè Chương 32: Tốc chiến tốc thắng Chương 33: Xem ai sẽ khóc Chương 34: Chớ chọc Mục Duy Chương 35: Hãy dạy cho tôi Chương 36: Nguyễn Lân say rượu Chương 37: Tư tưởng khác nhau Chương 38: Đôi môi hoàn mỹ Chương 39: Hai chân… Chương 40: Chân tướng là gì? Chương 41: Chỉ muốn an lòng Chương 42: Người đàn ông keo kiệt Chương 43: Bệnh viện Tông thị Chương 44: Bệnh viện Tông thị Chương 45: Bọt biển mỹ nhân ngư Chương 46: Xin cậu biến đi dùm Chương 47: Cảnh giới vô sỉ Chương 48: Bỏ qua chuyện cũ Chương 49 Chương 50: Chơi cho tôi xem

Bình luận truyện