Tất cả
Ngày Anh Mãi Yêu Em
"Hoa tươi nào cũng đẹp cả, miễn đừng trông thấy chúng khi héo tàn. Hoa là vậy người cũng là vậy, chẳng biết được mấy nỗi bên nhau, này là lời thủ thỉ nỉ non hay đến cuối cùng lại là lời oán trách. Yêu thương là nên cho đi hay nhận, là luôn sống và tồn tại, là như thế nào đây, đến cuối cùng ai giải thích được."


Ngày Anh Mãi Yêu Em câu chuyện ngôn tình của tác giả Trương Tiểu Nhàn chất chứa những tình cảm yêu đương, khắc khoải nỗi lòng về một tình yêu trắc trở. Đây là một bộ truyện không quá dài, nhưng lại rất ám ảnh tâm trí người đọc. Những cung bậc cảm xúc như chính những nỗi lòng của tác giả được đưa vào truyện, tình yêu thật khó khăn phải đối diện những thử thách khiến ta mềm lòng. 


Hai người có những ước hẹn với nhau, hứa sẽ cùng nhau thực hiện nhưng liệu có phải trớ trêu khi  cuộc đời luôn muốn chia đôi lòng người, vận mệnh xoay vần, khéo khen thay cho hai từ "mãi mãi". Đủ yêu thương, niềm tin có trọn vẹn? Đủ hy sinh, hạnh phúc đã đong đầy? Đủ đánh đổi, sẽ mãi mãi bên nhau? Duyên nợ sâu như biển, lạc mất nhau giữa dòng người, có còn mong đợi được ngày bồi hoàn như mộng tưởng hay không?

Bình luận truyện