Thông tin truyện

Mãi Mãi Là Bao Xa

Bạn đang đọc truyện Mãi Mãi Là Bao Xa full (đã hoàn thành) của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm. Chuyện tình đầy đau khổ của vị thầy giáo trẻ Dương Lam Hàng và nữ sinh vô cùng xinh đẹp tên Lăng Lăng. Một câu chuyện ngọt ngào được vẽ lên ngay dưới ngòi bút điêu luyện thần kì của Diệp Lạc Vô Tâm, tạo cho ra cảm giác đau lòng và bồi hồi không dứt. Mối quan hệ giữa thầy và trò, liệu có khi nào nhận được sự chúc phúc tốt đẹp hay chỉ dẫn đến những kết cục đầy cay đắng?

Quen biết nhau qua thế giới ảo trên mạng, gặp gỡ lại với tư cách hoàn toàn đối lập nhau. Khi là giữa bạn và bạn, khi liền trở thành thầy và trò. Đây lẽ nào là trò chơi tình ái cho ông trời sắp đặt? Lăng Lăng yêu anh. Cô yêu anh từ khi hai người đang ở cách xa nhau ở tại hai vòng địa cầu. Tình yêu đó càng ngày càng lớn, mặc cho khoảng cách giữa hai người là vô cùng xa xôi. Tình yêu trước nay chưa từng phân biệt đúng hay sai, chỉ có thể trách ai quá si tình không thể dứt.

Cô cứ nghĩ cả đời này sẽ không thể nào gặp được anh. Nhưng lại giống như một phép màu, hai người lại có thể cùng nhau đứng tại chung một địa điểm. Quan hệ thầy trò luôn là một điều cấm kị, cô có thể vì tình yêu mà vượt tên bão tố chông gai trong cuộc sống? Dương Lam Hàng anh có thể trao trọn trái tim mình cho cô? Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng tác giả Diệp Lạc Vô Tâm như Đó Là, Yêu hay Hôn nhân không tình yêu.

Bình luận truyện