Thông tin truyện

Câu Chuyện Về Em

Câu Chuyện Về Em

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.0/10 từ 3 lượt
Câu Chuyện Về Em kể về một cô gái tên Ôn Hành Chi, cô cũng chẳng có điểm gì nổi bật so với người khác và cô được một người "chú" đỡ đầu tên Ôn Hành. Khi cô tâm sự là cô đã nãy sinh tình cảm với một người khác thì cô liền bị người chú ấy cấm cản. Nói rằng cô vẫn còn nhỏ, không được quen ai cả. Tất cả mọi việc trên dưới, lớn nhỏ đều do Ôn Hành lo liệu, đến ngay cả chuyện tình cảm cô cũng không thể tự mình quyết định được? Việc kết giao với người khác cũng không được! Chuyện này cũng đủ khiến cô thương tâm, người chú này thật khó khăn nha!


Liệu rằng với sự ngăn cấm chặt chẽ đó, cô có thể sống yên ổn cho đến khi hai mươi lăm tuổi không? Vì những hàng động của người "chú" này càng ngày càng trở nên kỳ quặc hơn? Liệu chuyện gì sẽ xảy ra với hai chú cháu này đây?


Một câu chuyện nói ngắn không ngắn, nói dài cũng không dài, nhưng lại mang đến cho người người đọc vô vàn cung bậc cảm xúc khác nhau. Với lời văn của mình, tác giả đã xây dựng được một câu chuyện ngôn tình vô cùng hấp dẫn. Vui có, buồn có! Mọi chuyện rồi sẽ ra sao, mời bạn đón đọc!

Bình luận truyện