Tất cả
Lời Hứa Của Anh Là Biển Xanh Của Em

Một người lính Trinh sát, đối với con người hay sự việc đều có khả năng nhận biết và thẩm định một cách chuẩn xác. Còn một tay súng bắn tỉa, khi đã xác định được mục tiêu thì việc duy nhất phải làm là lập tức xuất kích…


Thật không may, anh có đầy đủ phẩm chất của cả hai dạng trên. Đối với cô lại càng không may, bởi vì cô là mục tiêu của anh. Đây không phải là câu chuyện về một tình yêu mù quáng, cũng không phải là câu chuyện quân sủng rung động đất trời. Đây là câu chuyện ngôn tình hiện đại về hai tâm hồn đã hết hy vọng với tình yêu, nhưng lại vô tình gặp gỡ nhau giữa dòng năm tháng.


Và chính cô cũng không ngờ rằng, lời hứa của một quân nhân, khi đã nói ra, thì đó chính là lời hứa trọn đời trọn kiếp. “Em tìm trong biển người mênh mông một trái tim có cùng nhịp đập, một tâm hồn duy nhất bầu bạn cùng em. Tìm được, là hạnh phúc; không tìm được, là số mệnh...” Nếu là số mệnh liệu có thể thay đổi hoặc phải làm theo nó? Mời các bạn cùng theo dõi truyện Lời Hứa Của Anh Là Biển Xanh Của Em để khám phá ra những giới hạn tuyệt vời của tình yêu.

Bình luận truyện