Thông tin truyện

Tiên Tuyệt

Tiên Tuyệt

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.2/10 từ 6 lượt

Ta sẽ giẫm lên hết thảy những thiên tài phe Chính đạo dưới chân mình, thể hiện một phong thái của cự phách siêu hùng phe Ma đạo. Bất cứ cường giả nào khiêu chiến với ta, ta sẽ hết sức vui mừng dùng cước của mình tiếp đón khuôn mặt anh tuấn của kẻ đó. Dù là Nhược Lô Ngục, nơi chuyên nhốt phe Ma Đạo của phe Chính Đạo ta cũng không ngại dạo chơi trong đó.


Nam chính ‘Tiên Tuyệt’ là Thôi Xán – Nam Hoàng Đế Quân, một nhân vật đỉnh cao trong Ma đạo. Đồng hành cùng Thiên Mệnh Thần Phù của mình, một năm tám mươi năm hắn làm mưa làm gió, đứng đầu chính tà. Thế nhưng không ngờ, nhân lúc Thiên Mệnh Thần phù của hắn chết đi, Tống kiếm Mi - ý trung nhân mà Thôi Xán từng yêu thương tin tưởng nhất mở ra pháp trận, để đám người bên ngoài vào truy sát hắn.  Mang theo mối hận thấu trời xanh, Thôi Xán đoạt xá trùng sinh thành Vũ La, nô bộc nhỏ bé của Nhược Lô Ngục. Xem nơi giam cầm những người cự phách của phe Ma đạo như nhà của mình, Thôi Xán bắt đầu cuộc sống mới, một lần nữa đi lên con đường của cường giả.


Thiên hạ ngũ phương, tu sĩ tại thượng, phàm nhân tại hạ. Pháp bảo không phải là thủ đoạn mạnh nhất của tu sĩ. Ở thế giới này nuôi dưỡng thần vật còn hùng mạnh hơn: Thiên Mệnh Thần Phù. Thiên mệnh đã định, chủ của thần phù ắt sẽ bất phàm. 

Danh sách chương

Bình luận truyện