Tất cả
Hạnh Phúc Ngọt Ngào

 Nam nữ chính gặp nhau tại quân đội nơi nam chính làm việc, từ những lần gặp gỡ ngắn ngủi ban đầu đã bị đối phương thu hút, nam chính theo đuổi nữ chính một cách tự nhiên và nhanh chóng thành công. Vừa chính thức quen nhau thì họ phải trải qua cảm giác yêu xa, là mối tình đầu của nhau nên tình cảm của cả hai vừa trong sáng ngây ngô vừa ngọt ngào say đắm.

Sau khi kết cuộc sống của hai vợ chồng son gặp phải sóng gió khi trong nam chính đi làm nhiệm vụ, nữ chính chịu áp lực thi cử mệt mỏi gây sảy thai, việc đó trở thành cú sốc lớn và chướng ngại tâm lý của cô gái trẻ. Khi nam chính trở về thì nữ chính đã phải một mình trải qua thời gian khó khăn đó, tự trách và đau lòng vợ nên dù nữ chính có cáu gắt lạnh lùng nhưng anh vẫn chăm sóc chu đáo, đối xử dịu dàng với vợ.

Sau khi vượt qua thử thách này hai vợ chồng lại yêu và thông cảm cho nhau nhiều hơn. Người đọc sẽ rất thích nam chính truyện này, hơn nữ chính chín tuổi, tính tình trầm ổn, dịu dàng, luôn bao dung chăm sóc chiều chuộng nữ chính. Còn nữ chính xinh đẹp trẻ tuổi, được gia đình cưng chiều nên tính tình khá yếu đuối và mau nước mắt. Truyện nhẹ nhàng, thích hợp cho những bạn thích sủng ngọt.


Bình luận truyện