Tất cả
Yêu Thương Trao Anh
Họ gặp nhau ở bệnh viện, tìm hiểu được một thời gian. Hai bên thấy đối phương cũng ổn liền quyết định kết hôn luôn. Một hôn nhân được quyết định chỉ trong hai tuần hẳn là sẽ gặp nhiều khó khăn. Sự thực đúng là như vậy. Đối với Lương Hỏa, mặc dù đã gặp cha mẹ chồng vài lần nhưng không thể hiểu hết được về họ.


Bởi vì gia cảnh hai nhà khác biệt, Lương Hỏa luôn căng thẳng và thận trọng đối với gia đình nhà chồng, và cũng khó khăn trong việc mở lòng. Còn với một quân nhân như Cố Hoài Ninh thì thể hiện tình cảm chẳng phải việc gì dễ dàng. Tưởng như thứ tình cảm mong manh sẽ khiến cho cuộc hôn nhân của họ trở nên nhạt nhoà, nhưng rồi những biến cố trong cuộc sống đã đưa họ đến gần nhau hơn. Cuộc sống của Lương Hỏa bị đảo lộn hoàn toàn bởi những sự thật động trời, cô cảm thấy dường như chẳng thể chống đỡ được nữa. Nhưng anh vẫn luôn ở bên cô, điềm đạm, tỉ mỉ, nhưng cũng hết sức ân cần tha thiết và đong đầy yêu thương. Cô đã bị anh đánh gục bởi tình yêu chân thành, còn anh thì coi việc bảo vệ cô là lẽ sống, là mệnh lệnh không thể chối từ.


Mỗi ngày họ bên nhau họ lại hiểu hơn một chút, yêu hơn một chút. Họ cuối cùng cũng viết cho mình một kết thúc viên mãn khi tiểu bảo bối của hai người ra đời. Hai người họ với hai cuộc sống khác nhau, vì hôn nhân, họ dần dần học cách yêu thương, chia sẻ. Cuộc hôn nhân của hai người họ có lẽ chỉ là một quyết định chóng vánh, nhưng lại là quyết định đúng đắn nhất của định mệnh 

Bình luận truyện