Tất cả
Cán Hoa Khúc
Mối tình kì diệu giữa con người của thế kỉ hiện đại và một tên sát thủ của thời cổ đại sau khi nàng xuyên về thời kì ngày xưa. Một tình yêu không có hồi kết, mối tình đẹp đẽ tựa ánh dương. Nàng và hắn là một đôi uyên ương xinh đẹp, nhân gian hiếm ai có được.


Đâu phải cứ xuyên qua là có thể an an hưởng lạc? Nàng xuyên qua thời không, yêu một nam nhân có thể giết người cũng không hề lùi bước. Nàng đợi chờ hắn sau mười một năm, khi khóe mắt đã có những nếp nhăn mờ mờ khiến trái tim hắn vô cùng đau lòng. Nàng yêu hắn, dành tình cảm vô tận cho hắn trong suốt mười một năm xa cách. Yêu hắn bằng trọn vẹn mười một năm thanh xuân, nàng không trách hắn. Nàng vẫn đợi, đợi đến khi hắn thực sự quay trở về. Hắn thổi lên những khúc ca du dương sưởi ấm trái tim nàng. Hắn tựa như ánh sáng mặt trời soi rọi vào bóng tối nơi tâm hồn nàng. Hắn nhẹ nhàng mà lặng lẽ trao cho nàng những gì tuyệt vời nhất. Vì đơn giản, hắn cũng rất yêu nàng.


Hắn yêu vị cô nương đã chờ đợi hắn. Hắn dành trái tim mình cho nữ nhân cực khổ nuôi lớn đứa con của hắn. Là hắn nợ nàng. Hắn nợ nàng mười một năm qua luôn phải sống những tháng ngày lặng lẽ. Hắn nợ nàng sự gắn bó không xa trong khoảng thời gian tưởng như dài vô tận kia. Hắn đã nợ nàng, nợ rất nhiều! Yêu nàng, hắn nguyện chở che cho nàng đến hết cuộc đời sau này, mãi mãi không chia xa.
TAGs
xuyên không np

Bình luận truyện