Thông tin truyện

Nhật Ký Thuần Hóa Phu Quân

Nhật Ký Thuần Hóa Phu Quân

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cái tên truyện đã phần nào nói lên được cốt truyện rồi đấy, chung quy là quá trình thuần hóa phu quân ngang ngược hay ngốc nghếch kia trở thành đẳng cấp phu quân thế giới thôi.


Nàng là quân nhân xuyên không, mạnh mẽ, cường, và bá đạo quá đáng quá thể. Chị gả đến phủ nhà người ta, mà dùng nhu khắc cương, lấy kinh tế và vũ lực để chế ngự mấy di nương và nha hoàn thông phòng. Lại nói đến nam chính. Anh mới có 15 16 tuổi thôi, nên vẫn còn trẻ con lắm. Bà nội thì chiều vô pháp vô thiên, cha lại nghiêm khắc, mẹ thì đến phật đường ở rồi, nên không ai quản được anh ấy. Anh lại có lòng thương người. Thiếp thất nha hoàn các kiểu trong phòng toàn là được anh nhặt về. Nhiều thiếp thất quá mà, thế là mới tí tuổi đầu đã tinh lực cạn kiệt, lần nào cũng "bắn sớm", làm nương tử chê bai nhục lắm. Sợ vợ như sợ cọp. Lần nào nhìn thấy nữ chính cũng run cầm cập, cầu xin cái gì thì nước mắt chảy ròng ròng ôm chân nữ chính. 


Sau này gặp phải lưu manh được nàng cứu, thập tử nhất sinh, sinh ra tình cảm giữa hai người, nam chính mới không thèm để thiếp thất nữa, chỉ muốn quanh quẩn bên vợ, còn đòi được thị tẩm...


Bình luận truyện