Tất cả
Giữ Chặt Chị Gái
Thất tình rồi! Đây chính xác là lần thứ n+1 cô bị từ chối! Tại sao số cô lại có thể hết lần này đến lần khác liên tiếp nhọ nồi như vậy? Chỉ đơn giản muốn tìm cho mình một cuộc tình lý tưởng, nhưng điều kiện tiên quyết của mấy người đàn ông này là gì? Chính là lên-giường-cùng-bọn-họ! Hoang đường, cô sẽ chỉ cảm thấy càng ngày càng ghê tởm hơn mà thôi!


Mặc dù là ế, nhưng cô vẫn có phẩm chất và đức hạnh của một gái ế! Cô không phải thuộc loại vật "cái", dạng đàn ông nào cũng đều chơi được. Cô chỉ muốn tìm lấy cho mình một người đàn ông thật sự yêu thương mình, sau đó trao trọn vẹn tấm chân tình này cho hắn, cùng hắn hoan ái một đêm, sau đó liền bắt hắn phải chịu trách nhiệm cả đời! Nhưng mà ông trời thật sự không cho cô giữ lấy một chút cơ hội nào hay sao?


Ể? Nhóc con thanh mai trúc mã của cô về nước rồi? Ừ, cũng tốt mà, nhưng thằng nhóc nói muốn chịu trách nhiệm cho cuộc đời cô là sao? Không cần! Cô sẽ không lấy thân báo đáp cho một đứa nhóc nhỏ tuổi hơn mình! Cái này chẳng phải cô là "bà già lái máy bay" rồi hay sao? Nhục! Thật sự là quá nhục nhã!

Bình luận truyện