Thông tin truyện

Võ Thần Chúa Tể (Vũ Thần Chúa Tể)

Võ Thần Chúa Tể (Vũ Thần Chúa Tể)
Đánh giá: 7.8/10 từ 59 lượt

Bạn đang đọc truyện Võ Thần Chúa Tể (Vũ Thần Chúa Tể) của tác giả Ám Ma Sư. Khi còn nhỏ, cô đã có tình cảm đặc biệt với anh. Đó là thời kỳ anh và cô em gái của cô trình diễn tiết mục thanh mai trúc mã trước mặt cô. Cô luôn chứng kiến bọn họ cùng nhau thực hiện nhiều hoạt động thú vị, từ việc ngắm sao đêm, học bài, cho đến những chuyến lái ô tô dạo chơi. Cô nhớ rằng giữa anh và cô em gái có một bí mật mà cô không thể nào hiểu được.


Nhưng lúc đó, cô đã từ bỏ tình cảm của mình đối với anh và trao trái tim cho một người đàn ông khác. Thật khó tin, sau thời gian dài xa cách, anh quay trở lại và thậm chí tổ chức đám hỏi giữa hai gia đình. Lúc này, Nhân Ly - người yêu cũ của anh, đã rời bỏ anh, và Tu Lăng - anh - đã lấy Nhân Ly theo ý muốn của gia đình. Khi sống chung với nhau, Nhân Ly và Tu Lăng dần khám phá ra rằng trong quá khứ, họ cùng dành tình cảm cho nhau.


Họ bắt đầu mở lại những kỷ niệm ngày xưa, như việc chơi cờ vây cùng nhau, hoặc anh cõng Nhân Ly trên lưng khi còn là bạn thân. Tu Lăng tình cờ biết được rằng Nhân Ly đã từng có tình cảm với anh thông qua một thông điệp yêu thương sâu sắc và thông minh. Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng tác giả cũng vô cùng hay và hấp dẫn như Huyền Thiên Hồn Tôn hay Dược Thần.

Danh sách chương

Bình luận truyện