Võ Thần Chúa Tể (Vũ Thần Chúa Tể)

Chương 42: Đánh cượcCát Hồng hơi suy tư sau, lúc này trầm giọng nói: “Được, Tần Trần, nếu ngươi nói ngươi đã thức tỉnh rồi huyết thống, cái kia liền gia nhập huyết thống thức tỉnh nghi thức bên trong, chỉ cần gột rửa bên trong ngươi có bất kỳ huyết thống khí tức triển lộ, liền coi như ngươi thông qua sát hạch, nhưng nếu ngươi không có thức tỉnh huyết thống, nhưng lại phá hoại cuối năm đại khảo trật tự, lão phu nhất định phải trước mặt mọi người khai trừ ngươi.”

Cát Hồng ngữ khí nghiêm khắc, tiếng như hồng chung.

Tần Trần chắp tay nói: “Phải!”

Tần Phấn nhìn Tần Trần đi vào trong quảng trường, không nhịn được cười nhạo nói: “Cát viện phó cũng thật là nhân từ, Tần Trần rõ ràng là muốn lừa dối qua ải, dĩ nhiên còn cho hắn cơ hội, phế vật này nếu có thể thức tỉnh huyết thống mới là lạ.”

Tần Trần bước chân dừng lại, quay đầu nói: “Tần Phấn, ngươi luôn miệng nói ta muốn lừa dối qua ải, có thể dám cùng ta đánh một cái đánh cược?”

“Đánh cược, đánh cái gì đánh cược?”

“Ta như không có thức tỉnh huyết thống, gột rửa kết thúc, ta liền mặc ngươi xử trí, nhưng ta như thức tỉnh rồi huyết thống, ta cũng không làm sao ngươi, chỉ cần ngươi ở này trên quảng trường, học vài tiếng chó sủa, đại gọi mình là ngu xuẩn, làm sao?”

“Hừ, ngươi mới là ngu xuẩn!”

“Thế nào, ngươi sẽ không không dám chứ?” Tần Trần tự tiếu phi tiếu nói.

“Ta sẽ không dám?” Tần Trần nụ cười lập tức liền làm tức giận Tần Phấn, hắn lặng yên liếc nhìn Cẩu Húc, trong lòng trong nháy mắt yên ổn, cười lạnh nói: “Nếu ngươi không phải muốn tìm chết, như vậy ta sẽ tác thành ngươi.”

“Ha ha, có nhiều người như vậy nhìn, tần nhị công tử, ngươi có thể đừng nuốt lời a.” Tần Trần cười lạnh, đi tới quảng trường.

Trải qua Tần Trần này gập lại đằng, toàn bộ cuối năm sát hạch nhất thời trở nên thú vị lên, Tần gia hai cái con cháu, dĩ nhiên trước mặt mọi người bấm giá, ở đây vương tôn quý tộc đều từ trong đó cảm nhận được một tia vi diệu khí tức.

“Ngươi, đứng ở chỗ này.” Cẩu Húc đem Tần Trần mang tới một khối màu trắng thủy tinh trước, quát lạnh một tiếng.

Lúc này giữa quảng trường, tụ tập hơn một trăm tên chưa từng thức tỉnh huyết thống học viên, mỗi cái học viên trong tay đều cầm một khối màu trắng thủy tinh.

“Thức tỉnh gột rửa, bắt đầu!”

Thiên Tinh học viện một tên huyết thống đạo sư đứng ở giữa quảng trường, lớn tiếng hét cao lên.

Sau đó, toàn bộ trên quảng trường, đột nhiên dâng lên một luồng mông lung vệt trắng, một luồng hơi thở thần thánh, bỗng dưng lan truyền ra.

Thiên Tinh học viện cuối năm huyết thống thức tỉnh, do Thiên Tinh học viện cùng vương đô Huyết Mạch thánh địa liên hợp tổ chức, Huyết Mạch thánh địa phái ra đầy đủ năm tên cấp một huyết mạch sư, tham dự đến thức tỉnh nghi thức bên trong.

“Rào!”

Mạnh mẽ dẫn dắt lực lượng, bao phủ toàn bộ quảng trường, rất nhiều học viên trong tay màu trắng thủy tinh, dồn dập bị thắp sáng, mỗi một người học viên đều bị hào quang màu trắng bao phủ ở trong đó.

Trên khán đài, Tần Nguyệt Trì tay, bỗng dưng nắm chặt, căng thẳng nhìn chằm chằm Tần Trần.

Không chỉ là nàng, giờ khắc này hiện trường hầu như có vượt qua hơn một nửa người, ánh mắt đều tụ tập ở Tần Trần trên người.

Nương theo dòng máu mạnh mẽ lực lượng lưu chuyển, Tần Trần trên người, bị bạch quang bao phủ, nhưng cũng cũng không có chút nào sức mạnh huyết thống hiển hiện.

“Ha ha, ta liền nói, này Tần Trần là lừa người khác chứ gì?” Tần Phấn nhất thời bắt đầu cười ha hả.

Mọi người khẽ nhíu mày, thế nhưng, vẫn chưa nói cái gì.

Thức tỉnh nghi thức vừa mới bắt đầu, còn cũng không thể nói rõ tất cả.

Đột nhiên, một đạo hổ tiếng khóc ở giữa sân vang lên, một tên 12 tuổi tả hữu, dung mạo có chút non nớt học viên trong tay thủy tinh trên, bỗng nhiên xuất hiện một đầu hư vô mãnh hổ huyễn ảnh, màu đỏ thẫm mãnh hổ ngửa mặt lên trời rít gào, tỏa ra màu đỏ vầng sáng, cùng thiếu niên kia dung hợp lại cùng nhau, khiến cho lòng người trì hoa mắt.

“Có người thức tỉnh huyết thống, là sơ cấp ban Cao Hồng, vương đô thành vệ quân Cao phó thống lĩnh con trai thứ hai.”

“Xích Hổ huyết thống, Cao Hồng mới 12 tuổi, đã tỉnh lại nhị phẩm Xích Hổ huyết thống, tương lai tiền đồ vô lượng a!”

12 tuổi, đã tỉnh lại nhị phẩm huyết thống, ở Đại Tề quốc đủ để có thể xưng tụng là một tên thiên tài, tương lai quang minh vạn trượng.

“Ha ha, tại hạ đêm nay ở trong phủ bài yến, chư vị nếu có thì giờ rãnh, kính xin đến tại hạ trong phủ nể nang mặt mũi.”

Cao phó thống lĩnh an vị ở nhìn trên đài, lúc này cười không ngậm mồm vào được, quay về bốn phía liên tục chắp tay.

“Khà khà, 12 tuổi đã tỉnh lại nhị phẩm huyết thống, so với một số phế vật mạnh hơn quá hơn nhiều.” Tần Phấn liên tục cười nhạo đạo, không ngừng trào phúng Tần Trần.

“Vù!”

Trên quảng trường, từng người từng người học viên trước người màu trắng thủy tinh đều sáng lên.

Hồng chanh hoàng lục thanh lam tử!

Bảy màu màu sắc xán lạn, rất nhiều không giống huyết thống, dồn dập hiện ra ở trước mặt mọi người, tốt một bức đồ sộ cảnh tượng.

Trong đó, đại đa số người thức tỉnh đều là nhất phẩm huyết thống, cũng có một số ít, thức tỉnh chính là nhị phẩm huyết thống.

Như có người nhìn kỹ lại, liền sẽ phát hiện, những kia thức tỉnh nhị phẩm huyết thống, tuyệt đại đa số đều là vương đô con cháu quý tộc, bình dân con cháu thức tỉnh hầu như đều là nhất phẩm huyết thống.

Lúc này thức tỉnh huyết thống học viên, khoảng chừng chiếm cứ trên sân một nửa, mỗi cái thức tỉnh huyết thống học viên, đều hưng phấn không tên, dù sao chỉ có thức tỉnh huyết thống, mới coi như chân chính bước vào hàng ngũ võ giả.

Mà những kia không có thức tỉnh huyết thống học viên, tuy rằng đều có chút mất mát, nhưng cũng không có đặc biệt thất vọng, dù sao đối với tuyệt đại đa số học viên mà nói, thức tỉnh huyết thống là chuyện sớm hay muộn, chỉ là vấn đề thời gian.

Mắt thấy thức tỉnh gột rửa liền muốn kết thúc, thế nhưng, Tần Trần trước người màu trắng thủy tinh như cũ vô cùng bình tĩnh, trên người không có nửa điểm huyết thống khí hiện ra.

Nếu như đến gột rửa kết thúc, trên người hắn như cũ bày ra hà tiện mạch khí, như vậy hắn lúc trước nói tới tự mình thức tỉnh huyết thống, căn bản là giả.

“Ha ha, ta liền nói tiểu tử này, rõ ràng là lừa người.” Tần Phấn hung hăng cười to lên, quay về khán đài học viên bốn phía môn hưng phấn nói rằng.

“Hừ, lừa dối học viện, tội ác tày trời.” Tần Phấn bên người mấy tên học viên, cũng là liên tục cười lạnh.

“Tần Phấn, ngươi câm miệng, Trần thiếu hắn nhất định sẽ thức tỉnh huyết thống.” Lâm Thiên cùng Trương Anh tức giận đến đỏ mặt tía tai, giận dữ cả giận nói.

Tần Phấn dữ tợn nhìn 2 người một chút, trong con ngươi loé ra một tia hàn mang, hừ lạnh nói: “2 người các ngươi năm lần bảy lượt đánh gãy thiếu gia ta, sau đó có các ngươi đẹp đẽ.”

Lúc này bên cạnh hắn một người học viên cười gằn nói: “Tần Phấn, không cần phải gấp, vòng kế tiếp chính là vũ bỉ, ta liền không tin, 2 người này vận khí sẽ tốt như vậy, một cái đều rơi không tới trong tay chúng ta?!”

Một người khác học viên cau mày nói: “Sợ là sợ, bọn họ liền vòng thứ nhất sát hạch, đều thông qua không được.”

“Này ngược lại là cái vấn đề, bất quá cũng không có chuyện gì, sau đó giáo huấn cơ hội của bọn họ nhiều.”

“Ha ha ha.” Tần Phấn bên người mấy tên khác học viên cùng bắt đầu cười ha hả, ánh mắt nhìn chằm chằm Lâm Thiên cùng Trương Anh, đều là không có ý tốt.

Trên đài cao, Triệu Phượng mặt lộ vẻ vẻ hưng phấn, ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm Tần Nguyệt Trì, cười to trong lòng, Tần Nguyệt Trì, nhìn ngươi cái kia con trai bảo bối đi, đến cùng là một tên phế vật.

Chử Vĩ Thần viện trưởng khẽ nhíu mày, Tần Trần nếu thật sự bị Thiên Tinh học viện trục xuất, hắn người viện trưởng này, trên mặt cũng tối tăm.

Tần Nguyệt Trì trìu mến nhìn Tần Trần, nhìn Tần Trần trước người từ đầu đến cuối không có động tĩnh màu trắng thủy tinh, nắm chặt hai tay, chậm rãi lỏng ra.

Trong mắt nàng hiện lên từ ái tâm ý, ánh mắt nơi sâu xa, bỗng có một tia lệ mang loé ra, lẩm bẩm nói: “Phá thiên, chúng ta hài nhi, nếu là thật không có võ đạo thiên phú, vậy hãy để cho hắn thanh thanh thản thản qua một đời đi.”

Nàng vừa bắt đầu cũng ôm ảo tưởng, hi vọng chính mình hài nhi có thể sáng tạo kỳ tích, nhưng xét đến cùng, kỳ tích cũng chưa từng xuất hiện.

Trên quảng trường, Tần Trần mặt không hề cảm xúc nhận biết trong tay mình màu trắng thủy tinh, trong lòng bỗng cười gằn một tiếng.

Hắn từ tìm thấy trong tay khối này thủy tinh đệ nhất khắc, liền phát hiện, trong tay mình khối này thức tỉnh thủy tinh rõ ràng là một khối tử thủy tinh.

Thật ác độc Triệu Phượng!