Võ Thần Chúa Tể (Vũ Thần Chúa Tể)

Chương 41: Đối chọi gay gắt"Tần Trần , đến lượt không có giác tỉnh huyết mạch học viên đi tiếp thu huyết mạch thanh tẩy , ngươi làm sao ngồi bất động ? Chẳng lẽ là nghĩ lừa dối qua được sao?"

Tần Phấn chợt đứng lên , trước mắt bao người hướng về phía Tần Trần quát lớn , trong lòng dễ chịu hết sức , ha ha , Tần Trần tuyệt đối là sợ không còn cách nào giác tỉnh huyết mạch , sở dĩ không dám lên đi , hắn càng sợ , chính mình lại càng phải vạch trần hắn .

Tần Phấn hét lớn , nhất thời đem tất cả mọi người lực chú ý đều trong nháy mắt tập trung đến Tần Trần trên thân .

"Tần Trần , ngươi như thế ?" Lâm Thiên khí sắc lo lắng , khẽ hướng Tần Trần dò hỏi .

Trương Anh còn lại là đứng lên phẫn nộ quát: "Tần Phấn , ngươi nói bậy cái gì , Trần thiếu chỉ là còn chưa chuẩn bị xong , ngươi cấp cái gì tinh thần , hừ, thật là Hoàng đế không vội thái giám vội gần chết ."

"Trương Anh , ngươi tính toán thơm bơ vậy sao , có dũng khí nói như vậy với ta ." Tần Phấn xem thường mắt nhìn Trương Anh , lên tiếng cười nói: "Còn chưa chuẩn bị xong , ha ha , ngươi xem một chút trên đài , tất cả mọi người chuẩn bị cho tốt , chẳng lẽ là hắn một cái chưa chuẩn bị xong ? Ta xem hắn là không tin rằng giác tỉnh huyết mạch , muốn lừa dối qua được đi, hừ, may mà ta Tần gia đã đem phế vật này hai mẹ con trục xuất đi , bằng không mắt thấy mười sáu tuổi , liền huyết mạch cũng không có thức tỉnh , quả thực là ném ta Tần gia mặt . Tần Trần ta nếu là ngươi , nào còn có mặt mũi còn sống ở trên đời này , đã sớm chết tính ."

"Di , Tần gia đã đem Tần Trần cho trục xuất đi ?" Ở đây không ít đạt quan quý nhân , lập tức theo Tần Phấn trong lời nói bắt được một chút tin tức .

"Ngươi nói bậy cái gì , phải chết cũng là loại người như ngươi chết trước ." Trương Anh tức đến cả người run .

"Trương Anh , đừng tìm hắn lời thừa ." Tần Trần yên lặng ngồi trên khán đài , cũng không để ý tới Tần Phấn kêu gào , nét mặt bình thản ung dung , phảng phất đang nhìn một cái nhảy nhót vai hề .

Cách đó không xa , Tần Nguyệt Trì lo lắng nhìn Tần Trần , hai tay chặt chẽ quấn quýt cùng một chỗ , thấy bị nghi vấn Tần Trần , đau lòng không thôi .

"Tần Trần , các ngươi tại danh sách trong , còn không lên cho ta đài đến ." Một gã tiến hành thức tỉnh nghi thức Học Viện đạo sư , bỗng nhiên mắt nhìn trong tay Hoa Danh đan , mấy bước đi tới Tần Trần phía trước , ngữ khí không tốt nói ra .

Người này dài một bộ mắt tam giác , xấu xí , hình dáng rất hèn mọn , lạnh lùng ánh mắt như đao phong một dạng, hung hăng rơi vào Tần Trần trên thân , dường như tức giận cho hắn nhiễu loạn khảo hạch trật tự .

"Phu nhân , vị này chính là chúng ta mua chuộc Cẩu Húc đạo sư , có hắn tại , Tần Trần hôm nay huyết mạch thức tỉnh nghi thức , tuyệt đối không còn cách nào thành công ." Tần Dũng lập tức bám vào Triệu phu nhân bên tai nói ra .

Triệu phu nhân cười gằn , híp mắt nói: " Được, vậy chúng ta sẽ chờ đẹp đùa giỡn đi." Nói quét mắt phía dưới sắc mặt có chút trắng bệch Tần Nguyệt Trì , trong lòng đắc ý nói: "Tiểu tiện nhân , đến bây giờ còn một bộ đoan trang hình dáng , chờ thêm sẽ nhìn ngươi như thế khóc , ha ha ha ha ."

Trên đài cao .

Linh Vũ Vương Tiêu Chiến cùng chử vĩ Thần viện trưởng khẽ nhíu mày .

Phụ trách chủ trì Cát Hồng Phó Viện Trưởng thấy như vậy một màn , lúc này đứng lên , trầm giọng nói: "Tần Trần , ngươi vì sao không chấp nhận huyết mạch thanh tẩy ?"

Tần Trần sự tình , hắn cũng đã nghe nói qua , hơn nữa cũng giải khai , tên học viên này , tu luyện rất khắc khổ , Cát Hồng nội tâm vẫn là hết sức thưởng thức , xem như Học Viện , nhất định là không muốn buông tha bất kỳ một cái nào học viên , thế nhưng , viện quy dù sao cũng là viện quy , nếu như Tần Trần liên tục ba năm cũng không từng giác tỉnh huyết mạch , vậy hắn bất đắc dĩ , cũng chỉ có thể đưa hắn khai trừ .

Trước mắt bao người , Tần Trần chậm rãi đứng lên , đạm định nói: "Cát Phó Viện Trưởng , không phải là đệ tử không muốn tham gia huyết mạch thức tỉnh , mà là đệ tử huyết mạch đã thức tỉnh ."

Tần Trần nói thế , khiến cho mọi người ngẩn ra .

"Ha ha , ngươi huyết mạch đã thức tỉnh ?" Tần Phấn phảng phất nghe được cái gì buồn cười chê cười một dạng, sửng sốt sau , chính là Tứ không kiêng sợ cười to , mặt khinh bỉ nói: "Tần Trần , ngươi là lừa bịp qua được , mà ngay cả thứ nói láo này cũng nói mở miệng , ngươi nếu có thể giác tỉnh huyết mạch , chẳng phải là lợn mẹ đều có thể lên cây ." Hắn hướng về phía cát Phó Viện Trưởng chắp tay nói: "Phó Viện Trưởng đại nhân , y theo đệ tử xem , loại này gian trá chi đồ , Học Viện hẳn là trực tiếp khai trừ khi , hà tất lại cho hắn cơ hội ."

Tần Phấn đề nghị , đưa tới một đám người tán thành .

" Đúng, loại học viên này , Học Viện không bằng trực tiếp khai trừ tính ."

"Tại chư vị viện trưởng cùng trước mặt đại nhân nói sạo , tội không thể tha thứ ."

"Liền cơ bản nhất thành tín cũng không có , há có thể trở thành ta Thiên Tinh Học Viện đệ tử ."

Ngụy Chấn cùng Ngụy Chân đám người , tại dưới đài đều ồn ào , ánh mắt khinh thường nhìn Tần Trần , bọn họ không dám trực tiếp tìm Tần Trần phiền toái , nhưng một cái như vậy ra sức đánh chó rơi xuống nước cơ hội nếu không phải bắt lại , đó cũng quá phí phạm .

Lúc này trên đài mọi người thấy cười lạnh liên tục Tần Phấn , trong lòng nhịn không được thầm nghĩ: Đều nói Tần Trần mẹ con tại Tần gia không được thích , hiện tại xem ra , quả thế .

"Tần Trần , ngươi cũng biết lừa dối Học Viện , đến tột cùng là tội gì ? Cát Phó Viện Trưởng , tại hạ đề nghị , trực tiếp miễn đi này Tần Trần kiểm tra tư cách , trục xuất Học Viện ."

Cẩu Húc trong lòng cũng là đại hỉ , hắn thu Triệu phu nhân chỗ tốt , xem chính là muốn để Tần Trần khảo hạch không thông qua , ai biết Tần Trần dĩ nhiên không phục tòng Học Viện an bài , nếu là có thể trực tiếp trục xuất , chẳng phải càng thêm thuận lợi ?

Cát Hồng không vui xem Cẩu Húc một cái , các học viên ồn ào cũng liền thôi, này Cẩu Húc thân là Học Viện đạo sư , mù xen vào cái gì .

"Tần Trần , ngươi nói ngươi giác tỉnh huyết mạch , có chứng cớ không ?" Cát Hồng trầm giọng nói .

Tần Trần nhướng mày , hắn ngược quên , chính mình huyết mạch thức tỉnh , vẫn chưa đi qua Huyết Mạch Thánh Địa Huyết Mạch Sư nghiệm chứng , chỉ đành phải nói: "Không có , đệ tử là tự động thức tỉnh ..."

"Ha ha ha , tự động thức tỉnh ." Không đợi Tần Trần nói hết lời , Tần Phấn đã đang ôm bụng , cười lên ha hả , hắn thân thể cung , cười được nước mắt đều nhanh đi ra , Biên cười bên giễu cợt nói: "Có thể tự động giác tỉnh huyết mạch , cái nào không phải vương quốc tiếng tăm lừng lẫy thiên tài , ngươi một cái phế vật , cũng có thể tự động giác tỉnh huyết mạch , quả thực để cho người ta cười đến rụng răng , ha ha , ha ha ha ."

Trên trận ong ong nghị luận , không ít người đều thương hại nhìn Tần Trần , dưới cái nhìn của bọn họ , Tần Trần tuyệt đối là rất sợ thức tỉnh không được huyết mạch , muốn lừa dối qua được .

Ai , đường đường Định Vũ Vương Tần Bá Thiên , tại sao có thể có một cái như vậy ngoại tôn .

"Không có chứng cứ , nhưng nói bậy tự động giác tỉnh huyết mạch , Phó Viện Trưởng , chuyện này đã rất rõ ràng , tại hạ cho rằng , Tần Trần tâm thuật bất chính , ứng với trực tiếp trục xuất Học Viện , răn đe ." Cẩu Húc chắp tay lạnh lùng nói .

Tần Trần mắt nhìn Cẩu Húc , chính mình dường như chẳng bao giờ đắc tội qua người này chứ ? Người này vì sao khắp nơi nhắm vào mình ?

Hắn lại phải xem đối phương một cái , đối Cát Hồng chắp tay nói: "Cát Phó Viện Trưởng , huyết mạch kiểm trắc rất đơn giản , chỉ cần Học Viện an bài một gã Huyết Mạch Sư nghiệm chứng một chút , liền biết đệ tử cuối cùng có hay không giác tỉnh huyết mạch!"

Tần Trần trấn định tự nhiên hình dáng , để ở trận không ít người trong lòng ngẩn ra , chẳng lẽ người này thật tự động giác tỉnh huyết mạch ? Dù sao như vậy lời nói dối , thế nhưng rất dễ dàng bị vạch trần .

Cẩu Húc trong lòng cũng là trầm xuống , lẽ nào tiểu tử này thật giác tỉnh huyết mạch ? Chuyện này xác suất tuy thấp , nhưng là không phải là không thể , hắn vội vàng chắp tay nói: "Phó Viện Trưởng , hiện tại chính là cuối năm kỳ thi cuối năm thời điểm , há có thể bởi vì ... này Tần Trần một cái , mà phá hoại kỳ thi cuối năm quy trình , chuyện này tuyệt đối không thích hợp , mặc dù là phải nghiệm chứng , thuộc hạ cho rằng , chắc cũng là tại huyết mạch thức tỉnh trong nghi thức tiến hành nghiệm chứng ."