Võ Thần Chúa Tể (Vũ Thần Chúa Tể)

Chương 46: Sàng lọc chiếnCuối cùng , vòng thứ nhất khảo hạch kết thúc , tổng cộng có hơn hai trăm người thông qua khảo hạch .

Phía dưới là sàng lọc chiến .

"Ta tới tuyên bố thoáng cái sàng lọc chiến quy tắc ." Cát Hồng Phó Viện Trưởng phi thân nhảy một cái , rơi vào trên đài , lớn tiếng nói: "Sàng lọc chiến , cộng phân mười tổ , mỗi tổ hơn hai mươi người , mọi người sẽ ở chế định trong phạm vi tiến hành hỗn chiến , lưu lại kiên trì đến sau cùng ba người , ba người này , sẽ tiến vào cuối cùng lôi đài thi đấu , tham gia sau cùng thứ bậc tranh đoạt . Nói cách khác , sàng lọc chiến then chốt , là xem ai có thể kiên trì lâu nhất , kiên trì đến sau cùng , là có thể tiến nhập vòng kế tiếp ."

"Bất quá , sàng lọc chiến nghiêm cấm lấy nhiều đối thiếu, lần , nghiêm cấm hai bên làm bộ , một khi ba mươi hô hấp không phân được thắng bại , nhất định phải lại lần nữa chọn đối thủ , phòng ngừa ăn gian ."

Tại Cát Hồng tuyên bố đồng thời , vài Học Viện đạo sư , phi thân đi tới trên quảng trường , vẽ xuống mười cái bạch sắc vòng tròn , mỗi một vòng tròn đường kính đều mười thước .

"Chư vị phía trước bạch sắc vòng tròn , chính là sàng lọc chiến lôi đài , Học Viện đem ngẫu nhiên rút ra danh ngạch , bây giờ nghe tên học viên , mời được mỗi cái vòng tròn trong đi ."

"Số một vòng , Ngô phong ."

"Trịnh La ."

"Chu Thiến ."

"..."

Bị gọi vào tên học viên , lúc này tại đạo sư dưới sự chỉ huy , đều tiến nhập thứ nhất bạch sắc vòng tròn .

Sau đó , bọn họ đều khẩn trương nhìn tên đạo sư , trong lòng âm thầm cầu khẩn .

Sàng lọc chiến quy tắc nhìn như đơn giản , lại hết sức công bằng , mỗi một tổ có thể lưu đến sau cùng , tuyệt đối là có thực lực nhất học viên , sở dĩ mỗi người đều cầu nguyện bản thân tổ không nên gặp phải cái gì ngoan thủ .

"Trần thiếu ."

Lâm Thiên cùng Trương Anh ở phía dưới khẩn trương lòng bàn tay đều xuất mồ hôi .

"Buông lỏng tinh thần , lấy hai người các ngươi tu vi , không hẳn không thể kiên trì khi đến một vòng , mặc dù là không vượt qua nổi , nhất định phải nhớ kỹ , đối một gã Võ giả mà nói , lòng tin tối trọng yếu , thi đấu thắng thua , không quan trọng , có thể hay không ở trong chiến đấu lấy được trưởng thành , mới là cường giả cùng người yếu khác biệt chỗ ." Tần Trần khuyên bảo .

Lâm Thiên cùng Trương Anh gật đầu nói: "Chúng ta biết ."

Chẳng biết tại sao , hai người bọn họ nghe Tần Trần nói , nội tâm lo lắng trong nháy mắt biến mất , cũng không có lúc trước khẩn trương , chỉ là siết nắm đấm , âm thầm súc tinh thần .

"Số 3 vòng , Lý Thanh Phong ."

Lý Thanh Phong bị phân đến số 3 vòng , khi hắn bị thét lên thời điểm , nguyên bản số 3 trong vòng tuyển thủ đều than thở lên .

"Trời ạ , Lý Thanh Phong lại bị phân đến ba chúng ta số , chúng ta nhóm này còn có đường sống sao?"

"Trừ Lý Thanh Phong bên ngoài , Chu Cường cũng ở đây chúng ta tổ này , hắn là như vậy được tín nhiệm Nhân Cấp hậu kỳ đỉnh phong Võ giả , nhị phẩm huyết mạch thấy Tỉnh Giả ."

"Xem ra chúng ta ba tổ là Tử Vong Tổ a ."

Nghị luận trong , Lý Thanh Phong mặt không chút thay đổi đi vào vòng tròn trong , thần sắc đạm định , phảng phất nắm chắc phần thắng , trong nháy mắt liền trở thành toàn bộ số 3 trong vòng , không có một người có dũng khí tới gần bên cạnh hắn hai thước phạm vi .

Sau đó , sàng lọc tiếp tục .

Lâm Thiên bị phân đến số 4 vòng .

"Trần thiếu, Trương Anh , ta đi qua ." Hắn đối hai người tự tin cười , đi vào số 4 vòng .

Chợt , Trương Anh cũng bị kêu vào số năm vòng .

Chỉ còn dư lại Tần Trần một cái .

"Hừ, tiểu tử , sau đó chờ ngươi gặp gỡ ta thời điểm , nhìn ngươi còn có thể hay không thể như thế đạm định ." Tần Phấn vẫn lạnh lùng nhìn chằm chằm Tần Trần , ánh mắt hung ác tàn nhẫn oán độc , hừ lạnh một tiếng nói .

Chỉ là , Tần Phấn nguyện vọng cũng không có đạt thành , hắn bị kêu vào số bảy vòng , mà Tần Trần như trước vẫn còn ở dưới đài .

"Đáng ghét a ." Tần Phấn phiền muộn cơ hồ phải thổ huyết .

"Tần Phấn ngươi yên tâm , chúng ta mấy cái cũng còn không có bị thét lên , cùng Tần Trần an bài cùng một chỗ xác suất rất lớn , đến lúc đó huynh đệ chúng ta mấy cái , sẽ thay ngươi tốt nhất giáo huấn tiểu tử kia , hắc hắc hắc ."

Tần Phấn bên cạnh mấy người nanh vừa cười vừa nói , ánh mắt hí ngược nhìn Tần Trần , dường như mèo nhìn chuột .

" Được, vậy nhờ các ngươi mấy cái , nhớ kỹ , có cơ hội nhất định phải phế tiểu tử kia ." Tần Phấn trong mắt lóe lên một chút tàn khốc .

Tần Phấn người bên cạnh hơi kinh hãi , cau mày nói: "Tần Phấn , ngươi là nghiêm túc ? Tần Trần thế nhưng các ngươi người Tần gia , phế hắn , các ngươi Tần gia còn không tìm chúng ta liều mạng ?"

"Hừ, không lâu Tần Trần đã bị ta Tần gia trục xuất đi , hiện tại hắn tính không được ta con cháu nhà họ Tần , ta Tần gia làm sao tìm được các ngươi liều mạng ? Lại nói , cuối năm kỳ thi cuối năm , tay chân không có mắt , không cẩn thận hành động trọng điểm , cũng không người dám nói cái gì đi, trách chỉ trách , Tần Trần tu vi quá thấp , còn không biết thâm hậu , phải muốn tham gia đại bỉ ." Tần Phấn diện mục dử tợn nói .

"Tốt lắm ." Tần Phấn bên cạnh mấy người , đều là liếm liếm đầu lưỡi , phế bỏ công tử nhà họ Tần , chuyện này chỉ là ngẫm lại , cũng làm cho người kích động đây.

Tại mọi người trong hưng phấn , kế tiếp ba tổ học viên , cũng đều an bài kết thúc .

"Ha ha , lại là hai chúng ta cùng Tần Trần một tổ ."

Cuối cùng , Tần Trần bị phân đến tổ thứ tám , đồng thời bị phân đi qua , còn có Tần Phấn bên cạnh hai gã lớp cao cấp học viên , Lý Bình cùng Chu Nam .

Lý Bình cùng Chu Nam dường như trúng thưởng một dạng, hưng phấn tột đỉnh .

"Sưu ." "Sưu ."

Thả người đi tới số tám trong vòng , hai người cười như không cười nhìn chằm chằm cách đó không xa Tần Trần , khóe miệng ngậm lấy nhàn nhạt cười nhạt , hai bên nói: "Hai người chúng ta , ngươi nói ai giáo huấn Tần Trần là được đây? Ha ha ha ."

Thấy chỗ có người tiến vào phạm vi , phụ trách chủ trì Cát Hồng Phó Viện Trưởng hít sâu một hơi , mở miệng nói: "Sàng lọc bắt đầu ."

Ầm! Ầm! Ầm!

Cơ hồ tại Cát Hồng giọng nói rơi xuống đồng thời , bên trong súc thế đã lâu học viên đều xuất thủ lên , trước tiên nhào về phía mình tìm đúng đối thủ .

Trong sát na , mênh mông cuồn cuộn chân khí giống như núi lửa phun trào , tại bao la trên quảng trường ầm ầm nổ vang , trong nháy mắt thì có hơn mười người bị đánh bay ra phạm vi , rơi xuống dưới lôi đài .

Trong nổi bật nhất , dĩ nhiên không phải Lý Thanh Phong .

Tại số chín trong vòng , một gã mặc màu xanh tinh thần bào thiếu niên ngăm đen , tại Cát Hồng vừa nói , lấy chưởng là đao , một chưởng chém về phía bên cạnh thân mấy người , chỉ nghe oanh 1 tiếng , kinh khủng chân khí hội tụ thành đại dương mênh mông mênh mông cuồn cuộn tập kích ra , thoáng cái đánh bay mấy người , trong còn bao gồm một cái lớp cao cấp đệ tử , ở bên cạnh hắn trong nháy mắt tạo thành một cái khu vực chân không .

"Người kia là ai ?"

"Thật đáng sợ chưởng lực ."

"Người này chân khí ngoại phóng , ngưng tụ không tan , tuyệt đối là Địa cấp cao thủ ."

"Ta nhận ra , người này kêu Vương Khải minh , là cao cấp ban đệ tử , bình dân học viên , người ta gọi là đao si , suốt ngày ôm một cây đao tại Học Viện phía sau núi luyện tập đao pháp , nghe nói hắn lúc ngủ sau đều ôm đao , cho nên mới có đao si danh hiệu , không nghĩ tới dĩ nhiên cũng đột phá Địa cấp ."

"Lần này cuối năm kỳ thi cuối năm có ý tứ ."

Đoàn người không được nghị luận ầm ỉ .

Trên đài cao , Linh Vũ Vương Tiêu Chiến nhìn Vương Khải minh , híp mắt nói: "Tiểu tử này ... Lấy chưởng là đao , có thể thật thi triển ra đao pháp ý cảnh , có chút ý tứ a ."

Chử Vĩ Thần viện trưởng nghi ngờ nói: "Người này ta trước đây thì không có chú ý tới , xem ra ta đối học viên giải khai còn không quá nhiều a , bất quá lần này kỳ thi cuối năm 3 vị trí đầu , hẳn là ngay Lý Thanh Phong , Triệu Linh San cùng này Vương Khải minh ba người trên thân , không biết Linh Vũ Vương càng đẹp mắt cái nào ?"