Tất cả
Cái Thùng Cơm Sát Vách
Kiều Phong và Lam Sam quen biết nhau qua hàng loạt tình huống dở khóc dở cười và duyên phận đã đẩy đưa khiến Lam Sam vô tình chuyển đến sống cạnh nhà của Kiều Phong. Lam Sam là một cô nàng khá mạnh mẽ, sống tự lập ở thành phố Bắc Kinh hoa lệ đã 10 năm, làm nhân viên kinh doanh cửa hàng xe 4S, tài giỏi và vô cùng xinh đẹp. Kiều Phong là nhà khoa học, là giáo sư môn Vật lý lượng tử, IQ cao - EQ thấp, là một trạch nam cực kì thuần khiết và như một chú thỏ con.


Nếu so sánh ra thì Lam Sam như một con sói cái háo sắc, còn Kiều Phong chính là chú thỏ non ngây thơ, hay làm nũng, dễ đỏ mặt, nấu ăn ngon, thích uống sữa, thích ăn kẹo bông và vô cùng ngoan. Với những tố chất mang dáng vẻ của một tiểu thư khuê các như vậy, khó trách Lam Sam hiểu lầm về giới tính của Kiều Phong, nên cô hành xử rất tự nhiên trước mặt anh, xem anh như là "chị em gái chúng mình", lại thêm sự suy diễn đầy sâu sắc của cô bạn thân Cải Chíp khiến Lam Sam càng tin chắc rằng Kiều Phong là một tiểu thụ. Xa quê hương đã 10 năm, hiếm khi được ăn một bữa cơm gia đình đúng nghĩa, nên khi thưởng thức được tài nấu ăn độc nhất vô nhị của Kiều Phong, Lam Sam đành mặt dày mỗi ngày gõ cửa nhà anh để ăn chực bữa cơm.


Tất nhiên Lam Sam cũng sẽ có quà đáp lễ hoặc nhận nhiệm vụ đi chợ mua thức ăn chứ không ăn chùa. Thế rồi tình yêu cũng đến với họ sau một thời gian dài tiếp xúc với nhau, khi họ hiểu được con người của nhau, một tình yêu vô cùng ngọt ngào và đáng yêu. Truyện cũng có 1 nam phụ thích Lam Sam, 1 nữ phụ thích Kiều Phong nhưng họ không làm được trò trống gì cả mà còn chịu thiệt không ít đến từ cặp đôi thần kinh này. 

Bình luận truyện