Tất cả
Bà Xã, Theo Anh Về Nhà Đi
Truyện "Bà xã, theo anh về nhà đi" của tác giả Tửu Tiểu Thất là một câu chuyện tình đủ hài hước, đủ lãng mạn và đủ để giữ chân người đọc. Câu chuyện xoay quanh hai nhân vật có cùng chung một số phận, đó là đều bị mẹ già thúc ép bắt phải kết hôn! 


Nhân vật nữ chính luôn có một quan niệm rằng: đàn ông đối với cô chẳng là điều gì hết. Không có họ, cô vẫn sống cực kỳ tốt. Mọi người cho rằng cô ế? Cũng được, dù sao ế cũng không chết được người. Nhưng tại sao mẹ già lại cứ thúc ép cô kết hôn vậy? 27 tuổi đâu phải quá già? Nhưng thôi, vì để chiều lòng mẹ già, cô quyết định đi xem mắt đúng như ý nguyện của bà. 


Nào ngờ cô lại gặp được một người đàn ông cũng đang ở trong một hoàn cảnh tương tự. Hai con người, một số phận. Và để khiến cô hết hy vọng với mình, trong buổi gặp mặt, anh đã tự thừa nhận: "Tôi là gay." Liệu thực sự có phải anh là gay? Hay anh chỉ đang giả vờ để không phải kết hôn với cô? Rồi cuối cùng mọi chuyện sẽ đi về đâu, mời các bạn cùng đón đọc "Bà xã, theo anh về nhà đi" để cùng tiếp tục theo dõi những tình tiết hấp dẫn nhé!

Danh sách chương truyện Bà Xã, Theo Anh Về Nhà Đi

Chương 1: Kết hôn chỉ đơn giản như vậy Chương 2: Giang Ly là một tên biến thái Chương 3: Mẹ tôi cũng là yêu nghiệt Chương 4: Là người con hiếu thảo Chương 5: Dự tiệc Chương 6: Đột nhiên thương cảm Chương 7: Giang Ly đúng là diễn viên giỏi Chương 8: Giang Ly xuất dục Chương 9: Cái gọi là phim kinh dị Chương 10: Giang Ly vô sỉ Chương 11: Thế này mới gọi là ở chung Chương 12: Tuần trăng mật của chúng tôi Chương 13: Bạn Hoàng Hôn chói sáng lên sàn Chương 14: Giang Ly nổi giận Chương 15: Hắn nghĩ thông suốt rồi Chương 16: Ăn no dửng mỡ Chương 17: Ngày đầu tiên đi làm Chương 18: Cãi nhau Chương 19: Mưu sát trong phòng ngủ Chương 20: Vấn đề tình cảm của Giang Ly Chương 21: : Giang Ly vs Vương Khải Chương 22: Cố nhân đến Chương 23: Tài nấu nướng của Giang Ly Chương 24: Giang Ly cũng có chỗ tốt Chương 25: Im lặng nha im lặng Chương 26: Giang Ly bắt nạt tôi… Chương 27: “Diễn ân ái” Chương 28: Hạnh phúc của tôi không liên quan đến anh Chương 29: Giang Ly say rượu Chương 30: Nghệ thuật nhân thể Chương 31: Blog - Ảnh nóng Chương 32: Giang Ly xuất hiện Chương 33: Giang Ly rất kỳ quái Chương 34: Phiên ngoại Giang Ly 1 Chương 35: Tôi muốn ly hôn Chương 36: Ly hôn? Nằm mơ đi! Chương 37: Vương Khải thật nhàm chán Chương 38: Quà sinh nhật Chương 39: Buông tha cho quá khứ Chương 40: Quà sinh nhật 2 Chương 41: Một lần đánh cuộc Chương 42: Quà sinh nhật 3 Chương 43: Say rượu đêm Noel Chương 44: Quan Tiểu Yến không ngu ngốc! Chương 45: Loạn Chương 46: Phiên ngoại Vương Khải Chương 47: Tôi bị phi lễ Chương 48: Tôi lại bị phi lễ Chương 49: Phiên ngoại Giang Ly 2 Chương 50: Ngày đầu tiên làm nô lệ

Bình luận truyện