Tất cả
Xuyên Không Thành Cỏ Dại

Truyện xuyên không Xuyên Qua Thành Cỏ Dại kể về hành trình xuyên không đầy thú vị của một cô gái trẻ trung và xinh đẹp. Một ngày kia, vào một đêm trăng đep, Tô Niệm Niệm vì nhà nghèo nên bị thất tình. Bởi vậy, Tô Niệm Niệm dùng một thời gian dài để đấu tranh tư tưởng về mối tình đầu của mình, người nàng yêu, Huấn Đào, rốt cục trong thời gian thế vận hội Olympic bị một mỹ nữ so với hắn lớn hơn năm tuổi dẫn đi rồi. Do đó, cô thật sự muốn đi tìm cái chết, nhưng có gan nói mà lại không có gan làm. Sau một thời gian vật lộn tìm đường đi gặp diêm vương mà không thành cô đành chỉ tay lên trời mà nói “Ông trời ơi, ông đánh chết tôi đi!”


Và thế là một trận tiếng sấm ầm ầm vang lên, sau đó cô nhìn thấy trên bầu trời có một tia sáng bay thẳng về hướng mình, cô còn chưa kịp phản ứng thì đã bị tia sáng đánh trúng. Thế là cô xuyên qua một thế giới khác, một thế giới hoàn toàn mới,  một nơi hoang vắng xa lạ. Dù sao thì cô cũng đang chán sống, đến đâu mà chẳng được. Hãy cùng đọc truyện để khám phá những điều tuyệt vời này nhé!!! 

TAGs
xuyên không sủng hoàn

Danh sách chương truyện Xuyên Không Thành Cỏ Dại

Chương 1: Tự sát không thành bị sét đánh Chương 2: Tỉnh dậy gặp sói Chương 3: Chữa thương bị Thần y nhìn thấy hết Chương 4: Ân nhân bất lương ép nàng bán thân Chương 5: Chạy trốn không được còn thêm nhiều vết thương Chương 6: Trong thành Tề châu gặp kẻ thù Chương 7: Tiểu Hoa cũng có năng lực riêng Chương 8: Ở tửu lâu nghe chuyện bát quái trên giang hồ Chương 9: Thiết Đầu đại ca động sát khí Chương 10: Nhất quyết phải trở về sơn trang cho bằng được Chương 11: Trang chủ tới tận cửa khi dễ người Chương 12: Thật thật giả giả nhìn không hiểu Chương 13: Gặp đại tiểu thư Phong gia Chương 14: Hành vi kinh thiên động địa Chương 15: Trang chủ vừa xuất hiện kịch bản liền bị đảo ngược Chương 16: Bay lên làm nha hoàn đứng đầu Chương 17: Trang chủ uy hiếp người giả bộ bệnh Chương 18: Đối chọi gay gắt với nam nhân yêu nghiệt Chương 19: Công tử Tây Tuyết đại biến thái Chương 20: Tô Niệm Niệm may quần áo mốt thời hiện đại Chương 21: Kết cục của kẻ tham tài bất lương Chương 22: Kế hoạch mới của Phong Tịnh Minh Chương 23: Chuộc thân lại mắc nợ nhiều hơn Chương 24 Chương 25: Trong rừng Ngọc Điệp ngộ ra tên đĩa bay Chương 26: Đang ngủ đột nhiên xuất hiện Chương 27: Ta với cô nương cùng nhau bỏ trốn đi Chương 28: Hỏi thế gian tình là gì? Chương 29: Vì tình yêu mà tìm một lối thoát Chương 30: Đôi tình nhân không bình thường Chương 31: Phương án mới của Niệm Niệm Chương 32: Thiết Đầu đại ca cũng quỵt nợ Chương 33: Phong trang chủ cũng nổi điên Chương 34: Trang chủ, phẫn nộ rồi! Chương 35: Chúng ta chấm dứt rồi Chương 36: Đây mới là đả kích chân chính Chương 37: Rời đi Chương 38: Ân oán của cao thủ võ lâm Chương 39: Trang chủ điên rồi Chương 40: Nguy hiểm tính mạng Chương 41: Trang chủ muốn hy sinh Chương 42: Nói lảm nhảm Chương 43: Thì ra là thế Chương 44: Trang chủ chết Chương 45: Kết cục

Bình luận truyện