Thông tin truyện

Bước Vào Lòng Em

Bước Vào Lòng Em

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Lục Sênh là một cô bé hiền lành, có một người mẹ vô trách nhiệm chỉ biết đánh bài bạc mà không quan tâm đến cuộc sống của cô. Cũng vì thế mà đứa nhỏ Lục Sênh trở nên trầm mặc, an phận, trong lòng mang hy vọng, cũng cố gắng không ít, đi học chép bài rất chăm chỉ, sau giờ học rất chăm chỉ làm bài tập, nhưng mà thành tích lại như một con bò bướng bỉnh, cho dù quật như thế nào cũng không chịu bước lên phía trước một bước. Có ít người trời sinh bất phàm, có ít người nhất định sẽ bình thường. Lục Sênh cảm thấy, không hề nghi ngờ gì khi cô thuộc về vế sau.

 

Năm đó Nam Phong mới 20 tuổi, không kém gì ngôi sao lớn, khuôn mặt dài nhỏ tinh xảo, sóng mũi thật cao, môi mỏng vô cùng xinh đẹp, tự nhiên nhấp nhẹ, khóe môi thẳng tắp, dáng vẻ thoạt nhìn vô cùng nghiêm túc. Có điều, lúc anh cười bờ môi ấy sẽ cong lên thành một độ cong rất nhỏ, khiến người nhìn vào không một ai không cảm thấy rạo rực. con đường chuyên nghiệp của anh còn rất dài, rất nhiều người cho rằng nhất định về sau anh có thể lấy được chiếc cúp vô địch, ngay cả đối thủ của anh cũng đánh giá anh như thế. Thành tích tốt nhất của Châu Á từ trước tới giờ, nói anh tạo nên lịch sử.


Lần đầu tiên hai người gặp nhau là lúc Lục Sênh đến cảm ơn anh về tiền từ thiện mà anh đã quyên tặng. Lục Sênh đáp: "Năm ngoái, quỹ từ thiện của anh giúp trường học của em, giáo viên phát cho em 1850 đồng." Anh nói: "Anh từng trợ giúp rất nhiều người, em là người duy nhất chạy tới nói [Cảm ơn] với anh."

Danh sách chương

Bình luận truyện