Tất cả
Lão Bà Theo Ta Về Nhà Đi

Quan Tiểu Yến cô đã được gắn mác lên hai chữ "gái già", thất nghiệp, xử nữ, chưa một mảnh tình vắt vai. Đối với cô, có đàn ông hay không không quan trọng. Điều quan trọng có một và chỉ một, đó là tự do!


Người ta nói tiền tài là vật ngoài thân. Còn cô nói, đàn ông là thứ nước đục bỏ đi! Người ta yêu, người ta đau. Cô không yêu, cô có thể hảo hảo hưởng thụ cuộc sống. Ngày đêm ăn no ngủ kĩ, như vậy không tốt hay sao? Đàn ông làm gì? Đàn ông có thể giúp cô trẻ thêm mấy tuổi sao? Hay lại bắt cô chăm sóc anh ta như một bà mẹ cho con đóng bỉm? Nhưng mà, mọi chuyện đã thay đổi thật rồi! Gặp anh, người đàn ông đẹp trai kia, đó là định mệnh hay chính là trò đùa của số phận? Cả đời cô không muốn yêu ai cũng chẳng cần ai yêu. Cứ nghĩ cô và anh là hai người cùng chiến tuyến. Ai ngờ, một câu anh thốt ra khiến toàn bộ sức sống trong cô sụp đổ: Tôi là gay!


Anh là gay? Là gay đó! Anh không biết yêu phụ nữ!

Danh sách chương truyện Lão Bà Theo Ta Về Nhà Đi

Chương 1: Kết hôn, chỉ đơn giản như vậy! Chương 2: Giang Ly, là cái tên biến thái ! Chương 3: Mẹ ta cũng là yêu nghiệt Chương 4: Là người con hiếu thảo Chương 5: Dự tiệc Chương 6: Đột nhiên thương cảm Chương 7: Giang Ly đúng là diễn viên giỏi Chương 8: Giang Ly xuất dục Chương 9: Cái gọi là phim kinh dị Chương 10: Giang Ly vô sỉ Chương 11: Thế này mới gọi là ở chung Chương 12: Tuần trăng mật của chúng ta Chương 13: Bạn Hoàng hôn chói sáng lên sàn Chương 14: Giang Ly nổi giận! Chương 15: Hắn nghĩ thông suốt rồi Chương 16: Ăn no chống đỡ Chương 17: Ngày đầu tiên đi làm Chương 18: Cãi nhau Chương 19: Mưu sát trong phòng ngủ Chương 20: Vấn đề tình cảm của Giang Ly Chương 21: Giang ly vs vương khải Chương 22: Cố nhân tới Chương 23: Trù nghệ của Giang Ly Chương 24: Giang Ly cũng có chỗ tốt Chương 25: Không nói gì nha không nói gì Chương 26: Giang Ly khi dễ ta Chương 27: “Diễn ân ái” Chương 28: Hạnh phúc của ta không liên quan đến ngươi Chương 29: Giang Ly say rượu Chương 30: Nghệ thuật nhân thể Chương 31: Blog - Ảnh nóng Chương 32: Giang Ly xuất hiện Chương 33: Giang Ly rất kì quái Chương 34: Phiên ngoại Giang Ly (1) Chương 35: Ta muốn li hôn Chương 36: Li hôn? Nằm mơ đi! Chương 37: Vương Khải thật nhàm chán Chương 38: Quà sinh nhật (1) Chương 39: Buông tha cho quá khứ Chương 40: Quà sinh nhật (2) Chương 41: Một lần đánh cuộc Chương 42: Quà sinh nhật (3) Chương 43: Say rượu đêm Noel Chương 44: Quan Tiểu Yến không ngu ngốc! Chương 45: Loạn Chương 46: Phiên ngoại Vương Khải Chương 47: Ta bị phi lễ Chương 48: Ta lại bị phi lễ Chương 49: Phiên ngoại Giang Ly (2) Chương 50: Ngày đầu tiên làm nô lệ

Bình luận truyện