Tất cả
Sư Gia Pk Huyện Lệnh
Đẹp trai có tác dụng gì? Ngoại trừ việc để nữ nhân ngắm nhìn tranh giành thì tuyệt không thấy có lợi ích gì lớn lắm. Đường Thiên Viễn năm 20 tuổi thi đỗ đến Thám hoa, trở thành hạc giữa bầy gà, vì Trạng nguyên vừa già vừa xấu, Bảng nhãn thì thấp bé đen thui. Tân Thám hoa trở thành đối tượng bị săn đuổi nhiều nhất kinh thành, bị đàn bà con gái ngang nhiên trêu chọc giữa chốn đông người. Lại thêm một tên nhà văn nửa mùa Diệu Diệu Sinh bí ẩn chuyên viết truyện lấy Đường Thiên Viễn làm nhân vật chính, sách bán đắt như tôm tươi, khiến hắn nghẹn cục tức trong lòng. Vậy là một ngày đẹp trời, Đường Thiên Viễn quyết định đi tìm tung tích của Diệu Diệu Sinh, cho hắn ta một bài học. 


Trong cái rủi có cái xui, đến huyện Đồng Lăng tìm tên tác giả kia, người thì chưa thấy, nhưng Đường Thiên Viễn lại bị lão hoàng đế trao cho một đạo thánh chỉ bắt hắn nhậm chức huyện lệnh Đồng Lăng để điều tra chuyện khai thác vàng trái phép. Nam chính của chúng ta đành ngậm đắng nuốt cay đến nha môn làm quen với “công việc mới”. Nha môn có rất nhiều việc phải làm, mà đầu tiên là phải tuyển thêm nhân sự. Đường Thiên Viễn treo cáo thị tìm sư gia, những người đến ứng tuyển đều không lọt vào mắt xanh của hắn. Cho tới khi nữ chính xuất hiện. Nàng tên Đàm Linh Âm, chuyên lấy việc viết sách làm vui, bút danh là Diệu Diệu Sinh, mà nhân vật chính trong sách của nàng không ai khác chính là Đường Thiên Viễn. Mắt nàng hơi cận nên thường xuyên dí sát mặt vào huyện lệnh mới nhậm chức thì mới nhìn rõ. Tay nàng cũng cực kì thanh mảnh đẹp đẽ. Mà huyện lệnh Đường Thiên Viễn là ai chứ, hắn có thể dửng dưng trước một cô gái có khuôn mặt đẹp, nhưng lại mắc bệnh tay khống nặng, không thể kiềm lòng trước một đôi bàn tay đẹp. 


Kể từ đó, câu chuyện của huyện lệnh Đường Thiên Viễn mặt đẹp mà tính cách không đẹp và sư gia Đàm Linh Âm xinh đẹp mà hơi vụng về bắt đầu. Hai người cùng sống chung như chó và mèo trong huyện nha, cùng nhau đi phá án, bắt người. Và tất nhiên, họ yêu nhau từ lúc nào không hay. Nhưng thân phận của Đường Thiên Viễn cao quý, Đàm Linh Âm chỉ là một cô gái bình thường, khoảng cách giữa họ không phải là xa bình thường. Đường huyện lệnh còn có một bà mẹ cực kì khó tính và hai nha hoàn chằm chằm canh chủ như chó giữ nhà. Cô nàng sư gia của chúng ta đã phải trải qua biết bao dằn vặt, đau khổ, hiểu lầm thì mới cướp được “người đẹp” về. 

Danh sách chương truyện Sư Gia Pk Huyện Lệnh

Chương 1: Phi long tại thiên[1] Chương 2: Cổ đường thư xá Chương 3: Nữ sư gia Chương 4: Nửa đêm do thám huyện nha Chương 5: Quần anh hội tụ Chương 6: Cải trang vi hành Chương 7: Hồn hề quy lai[1] Chương 8: Sức mạnh của sự uy hiếp Chương 9: Không hợp lý Chương 10: Nhớ nhung Chương 11: Chứng cứ Chương 12: Vấn đề bỏ nhà theo trai Chương 13: Phát hiện mới Chương 14: Chân tướng Chương 15: Thăng đường thẩm vấn Chương 16: Khụ (tiếng ho) Chương 17: Gần mực thì đen Chương 18: Manh mối Chương 19: Sơn dương Chương 20: Sơn dương (tiếp) Chương 21 Chương 22 Chương 23 Chương 24: Lòng tin Chương 25: Thổ lộ Chương 26: Quan khâm sai Chương 27: Mưu tính Chương 28: Đường đường Chương 29: Quà tặng Chương 30: Trộm Chương 31: Kiệt tác gây phong ba Chương 32: Đàm vs đường: 0 – 1 Chương 33: Vòng tay san hô Chương 34: Chuyện cũ Chương 35: Chuyện cũ (tt) Chương 36: Nguy hiểm Chương 37: Thân mật Chương 38: Được cứu Chương 39: Bị phát hiện gian tình Chương 40: Giăng bẫy Chương 41: Hiểu lầm Chương 42: Mục đích của chu đại thông Chương 43: Là do nàng bảo ta cắn mà! Chương 44: Kế hoạch lấy lòng người đẹp Chương 45: Cướp giật và thành thân Chương 46: Nụ hôn bất ngờ Chương 47: Xử lý chuyện nhà Chương 48 Chương 49 Chương 50

Bình luận truyện