Thông tin truyện

Truyền Kỳ Chiến Thần

Bạn đang đọc truyện Truyền Kỳ Chiến Thần của tác giả TruyệnMột cô gái học sinh, với vẻ ngoại hình trong trẻo và đáng yêu, nói như đang làm nũng. Trước mặt cô, có một người đàn ông đang ngồi giặt quần áo trước bồn rửa mặt. Nghe thấy điều này, người đàn ông bất ngờ đặt đồ xuống, xoa tay và đỏ mặt đáp: "Tuyết Trình, tại sao em lại gọi anh là anh rể." Người đàn ông này là Tân Trạm, anh ấy đã kết hôn với em gái của cô cách đây ba năm.


Trong suốt thời gian đó, Lâm Tuyết Trinh chưa bao giờ gọi anh là anh rể, thay vào đó thường gọi anh bằng cách khác hoặc thậm chí không gọi tên anh. Lâm Tuyết Trinh lắc lư đùa: "Chỉ là em muốn sửa lỗi thôi mà!" Tân Trạm đỏ mặt, nhỏ giọng hỏi: "Em có việc gì với anh không?" Lâm Tuyết Trinh chớp đôi mắt to tròn, cười hì hì và nói: "Anh rể, anh vào phòng em một chút, em cần anh giúp đỡ."


Nói xong, Lâm Tuyết Trinh quay đầu chạy đi. Tân Trạm không dám phản đối mệnh lệnh của cô, nên anh ta lau tay và bước vào phòng Lâm Tuyết Trinh. "Sao em ngứa sau lưng, và không thể tự gãi sao? Đến đây, anh sẽ giúp em." Mới vào phòng, Lâm Tuyết Trinh đã kéo tay Tân Trạm vào trong. Tân Trạm lảo đảo và mất thăng bằng, cuối cùng ngã lên người cô. Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như Tôi Chưa Từng Biết Yêu hay Đệ Nhất Mỹ Nhân Thành Trường An.

Bình luận truyện