Thông tin truyện

Bảo Vệ Tân Hôn 5 Năm

Bảo Vệ Tân Hôn 5 Năm

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Bảo Vệ Tân Hôn 5 Năm của nhà văn Đường Quân là tác phẩm thuộc thể loại ngôn tình, truyện viết ra như kể một câu chuyện của chính cuộc đời mình. Trải dài câu chuyện là những trang tâm sự mỏng, những dằn vặt xúc cảm trong tình yêu được thể hiện dưới ngòi bút của tác giả. Một câu chuyện cảm động nhưng cũng hứa hẹn sẽ đem đến cho người đọc những cảm nhận vô cùng cùng mới lạ...


Cô biết rằng, gặp lại chồng cũ bốc hơi từ mấy năm trước chắc chắn không phải là chuyện tốt.


Gã đàn ông này vừa đến quán cà phê của cô khiến cô đánh rơi vỡ cái ly, lại lén lút đưa con trai cô đi ăn cơm, làm cô cho là đứa trẻ bị bắt cóc, thiếu chút nữa thì nổi điên, khỏi phải nói ban đầu anh bỏ vợ bỏ con, khiến hai mẹ con bọn họ rất đau lòng. 


Cho nên không thể trách cô nổi giận đuổi người từ trong tiệm ra ngoài, lại hào phóng khuyến mại một bạt tai. Cho dù anh nói mấy năm nay vì mất trí nhớ mới không tới tìm cô, không nhớ rõ vì sao ly hôn. Cô đã không còn là cô gái nhỏ ngây thơ, càng sẽ không dễ dàng tin tưởng anh. Nhưng bản tính anh chính là như vậy, cô càng muốn đẩy anh ra xa, anh càng cố chấp tiến lại gần. Anh mỗi ngày đều tới tiệm trình diện, cô không cho anh vào cửa, anh lại ở bên ngoài đợi đến bị dầm mưa khiến toàn thân ướt sũng.


Anh vì  muốn lấy lại được sự tin tưởng của cô, liều chết ép mình hồi tưởng mà bị bệnh khiến bản thân thê thảm. Cô... vẫn đau lòng, chỉ muốn nói anh đừng hành hạ bản thân nữa nữa, nói cô tin tưởng anh, càng không hề chống cự mặc cho anh anh đang ngã bệnh hôn cô, trái tim này vì thế mà vẫn còn đập rộn lên.


Cô biết điều này chứng tỏ mình dẫm lên vết xe đổ yêu anh. Nhưng cô không thể thừa nhận, là do lòng tự tôn của cô quá cao, hay bởi vì cô sợ kết cục chia lìa kia sẽ lần nữa tái diễn...

Bình luận truyện