Tất cả
Tổng Giám Đốc Không Biết Tốt Xấu
Thời gian trôi, có những thứ sẽ thay đổi, nhưng có một thứ sẽ thủy chung không đổi, đó chính là trái tim. Trao trọn vẹn trái tim vào tay một người, đến khi nhận ra mình đã quá mơ hồ trong tình yêu, trái tim cũng đã tràn đầy đau thương và nhức buốt. Phải chăng đây chính là cái giá phải trả cho việc con người đã vô thức bán đi trái tim mình cho người mà mình tin tưởng?


Nếu như biết trước là sẽ đau, liệu có ai vẫn không ngần ngại mà lao đầu vào trò chơi tình ái? Anh cứ ngỡ gặp gỡ cô chỉ là một sự tình cờ không báo trước, đến khi đem trái tim thật tâm trao cho cô, lại phát hiện ra cô chỉ là cố ý tiếp cận anh. Đau khổ, tuyệt vọng, ánh mắt anh chứa đầy sự khổ sở đặt đến trên người của cô. Cô khiến anh thất vọng, nhưng thực sự anh không muốn buông tay. Là cô cố ý bước vào trái tim anh, vậy anh nhất định sẽ kiên quyết ép buộc cô phải dùng cả cuộc đời để chịu trách nhiệm với anh!


Không cần biết cô đối với anh là có bao nhiêu bất mãn, bao nhiêu chán ghét, nhưng anh đối với cô chính là cả cuộc đời. Anh có thể đánh đổi tất cả, chỉ cần cô đừng bao giờ bỏ rơi anh. Anh sẽ không sống được.

Bình luận truyện