Thông tin truyện

Không Thịt Không Vui

Không Thịt Không Vui

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.8/10 từ 37 lượt
Nhân vật chính của chúng ta, coi như là có một cuộc sống thuở nhỏ thực bất hạnh, việc mang thai cô rõ ràng cũng là ngoài ý muốn của Lão Tam Bang Thanh Nghĩa Tiểu Trường, thế nhưng có thì cũng đã có rồi, rốt cuộc họ vẫn lựa chọn sinh ra. Vào sinh nhật 1 tuổi của cô thì lão cha già chết, tiếp sau đó mẹ cô vì chạy trốn khi bị đánh ghen mà rơi xuống chiếc cống mở nắp, thế nên cũng hương tiêu ngọc vẫn. Sau đó cô được chuyển nhượng cho bà ngoại của mình, mà có vẻ như bà cũng chẳng thiết tha gì lắm với đứa cháu ngoại ngoài khoản tiền kếch xù trợ cấp nuôi dưỡng của bang phái nọ, cuối cùng thì vào cái lần thắng mạt chược cuối cùng của bà thì bị nhồi máu cơ tim mà chết.


Tiếp theo là quãng thời gian cô ở với ông nội, mà ông già cũng chẳng tử tế gì hơn bà ngoại đã mất kia là bao nhiêu, chỉ cho cô ăn bánh bao trắng đến mức gần như cơ thể cô chỉ còn da bọc xương, nhưng lão già chết vì ngoại tình với vợ của trưởng thôn, vậy nên nữ chính chính thức rơi vào hoàn cảnh trở thành trẻ mồ côi không nơi nương tựa.


May mắn, cô lại gặp được dì Bích, người đã cưu mang cô dưới tư cách để trở thành thuộc hạ, đó cũng là lúc cô có cái tên Bất Hoan. Thời gian qua đi, những biến cố trong cuộc đời cô nàng xuất hiện chẳng phải là ít, nhưng có lẽ biến cố lớn nhất trong cuộc đời cô chính là phải lựa chọn một trong hai người quan trọng nhất của cuộc đời cô, lựa chọn hi sinh một người để cứu người còn lại. Rồi mọi chuyện sẽ đi về đâu.

Bình luận truyện