Thông tin truyện

Bảo Bối

Bảo Bối
Đánh giá: 7.8/10 từ 4 lượt

Bạn đang đọc truyện Bảo Bối full (đã hoàn thành) của tác giả Neleta. Phế vật con của Võ Lâm Minh Chủ. Hắn, con của Võ Lâm Minh Chủ, mang trên mình danh xưng "phế tài", "kẻ vô dụng". Lời nói này như lời nguyền, bám lấy hắn từ khi sinh ra, không thể chối cãi. Sinh ra trong gia đình danh giá, quyền lực, nhưng hắn lại không được hưởng chút vinh quang nào. Bị cha ruột chối bỏ, bị mọi người khinh miệt, hắn sống một cuộc đời ảm đạm, không có tương lai.


Hắn không có tài năng, không có tri thức, chỉ là một gánh nặng cho gia đình. Hắn như một bóng ma, lẩn khuất trong chính ngôi nhà của mình. Nhưng hắn không cam chịu. Hắn khao khát được chứng minh bản thân, được thoát khỏi cái bóng "phế vật" luôn đeo bám. Hắn âm thầm luyện tập, ngày qua ngày, không ngừng nghỉ. Hắn học võ, học thuật, học cách sinh tồn. Hắn nỗ lực gấp nhiều lần người bình thường, chỉ vì một mục tiêu duy nhất: thoát khỏi kiếp sống "phế vật".


Năm tháng trôi qua, nỗ lực của hắn cuối cùng cũng được đền đáp. Hắn dần trưởng thành, trở nên mạnh mẽ, thông minh và đầy bản lĩnh. Hắn không còn là "phế vật" ngày nào. Hắn trở thành một người tài năng, một anh hùng, một người được mọi người kính trọng. Hắn đã chứng minh cho mọi người thấy rằng, dù xuất thân thế nào, dù bị đánh giá ra sao, chỉ cần nỗ lực, ai cũng có thể thay đổi số phận. Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại cũng vô cùng hay và hấp dẫn khác như Bảo Bối Trong Lòng Thẩm Tiên Sinh hay Bảo Bối Là Công Chúa Điện Hạ.

Bình luận truyện