Thông tin truyện

Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em

Bạn đang đọc truyện Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em full (đã hoàn thành) của tác giả Kiều Nhất. Chúng tôi đã quen biết nhau từ thời còn học chung tại trường, và lúc đó, F luôn tỏ ra lạnh lùng và khá khó gần. Dù vậy, hắn lại thu hút sự chú ý với vẻ đẹp điển trai độc đáo, và không ai dám tiếp cận gần gũi với hắn. Điều kỳ lạ là trong hàng tá người xung quanh, F lại chọn yêu tôi.


Mùa hè sau kì thi đại học là khoảnh khắc đáng nhớ nhất, nhưng cũng đầy bi thương trong cuộc đời tôi. Hôm ấy, mọi người đang ăn mừng buổi liên hoan chia tay của lớp, tâm tình tôi thì lại đặc biệt kém vui. Lý do là F sắp phải sang Anh du học, và có tin đồn rằng khi đến đại học, mọi người sẽ tìm kiếm tình yêu mới. Thế nhưng, F đã bất ngờ tỏ tình với tôi.


Những lời tình cảm đó khiến tôi bực bội. Tại sao hắn lại chọn lúc này, khi mà hắn chuẩn bị rời xa? Liệu tất cả chỉ là trò đùa? Tôi tự hỏi liệu hắn có thể làm gì để chứng minh tình yêu của mình. Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại cũng vô cùng hay và hấp dẫn như Cưng Chiều Của Bạo Quân hay Phượng Tê Thần Cung.

Bình luận truyện