Thông tin truyện

Thanh Liên Chi Đỉnh

Thanh Liên Chi Đỉnh
Đánh giá: 8.3/10 từ 10 lượt

Bạn đang đọc truyện Thanh Liên Chi Đỉnh của tác giả Tiêu Thập Nhất MạcĐây là câu chuyện của một gia tộc tu tiên, một gia tộc nhỏ bé không đáng chú ý giữa mênh mông thế giới tu tiên vô cùng khổng lồ. Mặc dù xuất phát điểm của họ có vẻ khiêm tốn, nhưng chính sự đoàn kết và sự cống hiến không ngừng nghỉ của các tinh anh trong gia tộc đã biến nơi này trở thành một tập đoàn tu tiên mạnh mẽ.


Gia tộc này không tiếc trả giá, không tiếc bỏ qua bản thân, và không tiếc tuôn đổ xương máu để giúp gia tộc đi lên từng bước một. Họ không ngừng phấn đấu, từ một gia tộc tu tiên nhỏ bé, họ đã vươn lên trở thành một đại tộc tu tiên, sau đó là một thế gia chân linh, và thậm chí còn cao hơn là một tiên tộc. Sức mạnh của họ ngày càng gia tăng, nhưng họ không bao giờ quên sứ mệnh cao quý của gia tộc và trách nhiệm của bản thân đối với nhân tộc.


"Thanh Liên Chi Đỉnh" là một tác phẩm tiên hiệp về xây dựng gia tộc và xây dựng thế lực, nơi mà lòng tự hào gia tộc và trách nhiệm đối với nhân tộc luôn được đặt lên hàng đầu. Đây là một câu chuyện không thể bỏ qua đối với những người yêu thích thể loại này. Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại cũng vô cùng hay và hấp dẫn khác như Ẩn Sát hay Cao Thủ Tu Chân.

Danh sách chương

Bình luận truyện