Tất cả
Xin Chào, Trung Tá Tiên Sinh
Đèn flash tanh tách tanh tách vang lên, Ôn Hoàn chỉ cảm thấy các thớ thịt trên mặt mình mỏi nhừ chỉ có thể tiếp tục duy trì dáng vẻ tươi cười, sau đó hướng về từng ống kính trước mặt bày ra đủ loại tư thế khác nhau. Bởi cô là ngôi sao, nhân vật của công chúng, cô muốn giữ gìn hình tượng! Trước đây cô sinh ra trong một gia đình rất giàu có nhưng đã bị sa sút. Không còn cách để kiếm tiền, cô phải nhờ vào thân hình đẫy đà của mình trong các vai diễn để kiếm tiền.


Hôm nay là dạ tiệc lấy danh nghĩa quyên tiền từ thiện, Ôn Hoàn cùng mấy ông tổng chào hỏi xong có chút mệt mỏi liền ngồi xuống ghế sô pha. Cô không thích tiệc rượu như này, nói cách khác cô vốn không thích những nơi đông người, cho dù trước đây trong nhà thỉnh thoảng tổ chức cô cũng luôn lười xuất hiện. Cô tình cờ gặp được người đàn ông định mệnh của đời mình. Anh một vị trung tá trẻ tuổi tài ba, kỹ năng chiến đấu anh đều xếp hạng top và có lòng hi sinh rất dũng cảm. Nhưng lại lúng túng và cảm thấy ngột ngạt trong các bữa tiệc rượu như vậy, phát hiện cô gái trong ngực mình đã say khướt. Anh đành dìu cô vào khách sạn trên lầu. Trong phòng Lục Thần nhìn cô gái nằm trên giường vẻ mặt khó chịu liên tục lôi kéo quần áo mình, khiến cho dục vọng của một thằng đàn ông nổi lên và chuyện gì đến cũng sẽ đến.


Sáng sớm anh thấy cô sửa soạn chuẩn bị rời đi, anh vươn tay chậm rãi ôm lấy eo thon của cô. Không giống như tối hôm qua với cách thức cướp đoạt thô bạo, lần này anh rất ôn nhu rất cẩn thận. Nếu như nói tối qua là một người đói bụng lâu ngày thấy thức ăn ngon liền ngấu nghiến như hổ đói, thì giờ phút này Lục Thần chính là sau khi được ăn no nê trở nên nhàn nhã hưởng thụ thức ăn ngon, không vội vàng không nóng nảy. Cô vội từ chối và đẩy anh ra và hỏi anh muốn gì. Anh cũng khá mạnh miệng bảo: Muốn em làm bạn gái anh. Chuyện vui này liệu có xảy ra không?

Danh sách chương truyện Xin Chào, Trung Tá Tiên Sinh

Chương 1: Quy tắc ngầm Chương 2: Quyến rũ Chương 3: Rốt cuộc cô là ai? Chương 4: Làm bạn gái của tôi Chương 5: Mẹ Ôn Chương 6: Anh ấy là bạn trai tôi Chương 7: Con dâu gặp cha mẹ chồng Chương 8: Chị em nhà họ Lục Chương 9: Bạn cũ Chương 10: Không có chỗ trốn Chương 11: Làm bạn gái tôi Chương 12: Nếu không thì bở lại đây nhé? Chương 13: Đưa cô về nhà Chương 14: Lynda nổi giận Chương 15: Thành Việt Chương 16: Bà xã Chương 17: Gọi điện Chương 18: Đến đoàn phim Chương 19: Quân giải phóng còn biết giở trò lưu manh Chương 20: Vợ là để cưng chiều Chương 21: Biệt thự Chương 22: Điều tra chính trị Chương 23: Buổi tối ở lại Chương 24: Cầu hôn Chương 25: Sự bá đạo của anh Chương 26: Phong độ đàn ông Chương 27: Tôi không cho phép! Chương 28: Em là của anh! Chương 29: Đóng thế Chương 30: Ba Lục mẹ Lục tới Chương 31: Đi rồi e9quay lại Chương 32: Tặng hoa cùng bánh ngọt Chương 33: Gặp lại Thành Việt Chương 34: Quá muộn rồi Chương 35: Khốn nạn Chương 36: Nhóc con, chúng ta đi đăng kí thôi Chương 37: Đau lưng Chương 38: Đăng ký kết hôn Chương 39: Nhẫn cưới Chương 40: Tình cờ gặp bở buổi tiệc Chương 41: Bá đạo như anh Chương 42: Thăm dò Lục Viện Chương 43: Nhà hàng riêng Chương 44: Người phụ nữ kia Chương 45: Tình yêu của Lục Viện Chương 46: Nghĩ một đường nói một nẻo Chương 47: Ôn Hoàn, anh rất nhớ em Chương 48: Nhẫn đâu? Chương 49: Anh làm gì thế? Chương 50: Lần đầu tiên

Bình luận truyện