Thông tin truyện

Người Vợ Bí Mật

Người Vợ Bí Mật

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.9/10 từ 7 lượt
Là một trong rất nhiều cuộc hôn nhân không tình yêu. Hai nhân vật chính trong câu chuyện Người Vợ Bí Mật của Mạc Oanh đến với nhau chỉ vì lợi ích ác nhân và bị gia đình ép buộc.


Bạn trai phản bội, kèm theo đó là người cha mới mất, cô đau đớn, không còn chỗ dựa nên đành gả cho anh với hi vọng cuộc sống sẽ đổi thay. Chẳng qua anh chỉ là khúc gỗ trôi duy nhất mà cô bám được trong lúc tuyệt vọng, do hiện thực cấp bách muốn tìm một nơi nương tựa cho chính mình. Anh vì để được cha mình chia tài sản nên cũng chấp thuận lấy người mình không hề yêu thương.


Hai người kết hôn đã ba năm, ở trong mắt mọi người anh vẫn là một người đàn ông độc thân hoàng kim như lúc trước, đây là thành công của anh hay là thất bại của cô? Cô như con chim sẻ bị nhốt trong lồng son, đợi có người tìm thấy, thả đi. Cha chồng đột ngột ra đi,  cô mất đi chỗ dựa duy nhất của mình, cô như hoàn toàn lạc lõng giữa thế giới rộng lớn.  Không ngờ anh lại nói: “Chúng ta sinh con đi”. 


Bình dị, nhưng sâu sắc. Câu chuyện tình yêu với những vô vàn biến cố bất ngờ khiến bạn đọc không thể không bị cuốn vào từng chương truyện.  Và liệu có phải hay không giữa vòng xoáy nhân sinh và duyên số,  họ sẽ lại tìm thấy nhau trong biển người.  

Bình luận truyện