Tất cả
Bất Ái Thành Hôn

Các bạn đang đọc truyện Bất Ái Thành Hôn của tác giả Mạc Oanh, truyện thuộc thể loại ngôn tình đặc sắc, hay, hấp dẫn, thu hút được không ít bạn đọc.
Câu chuyện kể về cuộc đời sau khi kết hôn của hai nhân vật Lâm Lệ và Chu Hàn. Họ đã nắm tay nhau để cùng vượt qua mọi thử thách của tình bạn, tình yêu. Không có gì có thể chia rẽ được tình yêu của họ.Chu Hàn và Lâm Lệ đến với nhau trong tình huống bất ngờ, gần như vội vã, nông nổi và bất đắc dĩ. Cô cần tiền, anh cần một người vợ danh nghĩa, thế rồi bất ái thành hôn. Sao không phải là ai khác mà lại là họ? Cái đó gọi là duyên phận!Họ cùng nhau thoát ly quá khứ, cùng nhau trải qua nổi đồng cảm và do dự. Thời gian khiến vết thương dần lành và khiến hai trái tim sứt mẻ lại gần bên nhau. Chu Hàn và Lâm Lệ đều cố gắng, nhiều lúc mệt mỏi thì lại dựa vào nhau, an ủi nhau, tình yêu của họ đơn giản là thế. Không ồn ào, không vồn vã, không diễm lệ, nó là một kì tích mang màu thái dương nơi cuối đường hầm…Liệu rằng hạnh phúc này sẽ kéo dài bao lâu, thử thách nào đang đợi họ đây???

Danh sách chương truyện Bất Ái Thành Hôn

Chương 1: Quan hệ hợp tác Chương 2: Mẹ ghẻ Chương 3: Dị ứng hải sản Chương 4: Anh không có tư cách Chương 5: Tiêm trong bệnh viện Chương 6: Cuộc trò chuyện giữa mẹ chồng và nàng dâu Chương 7: Nghi ngờ có thai Chương 8: Nghi ngờ có thai (2) Chương 9: Cùng ngủ Chương 10: Lúng túng lúc sáng sớm Chương 11: Anh ấy nghe tôi Chương 12: Kẻ nực cười Chương 13: Đồng bệnh tương liên Chương 14: Sóng gió ở nhà trẻ Chương 15: Sóng gió ở nhà trẻ 2 Chương 16: Giày vò bản thân Chương 17: Mì trứng Chương 18: Lần đầu gặp Lăng Nhiễm Chương 19: Tiểu Bân bị đón đi Chương 20: Tiểu Bân bị thương Chương 21: Cha mẹ đến Chương 22: Không kịp trở tay Chương 23: Bày tỏ chân tình? Chương 24: Mẹ con trò chuyện với nhau Chương 25: Thái độ của ba Lâm Chương 26: Sự dịu dàng của anh Chương 27: Người đàn ông của mình, mình thương Chương 28: Cái gì là lưu manh đùa bỡn Chương 29: Tại sao phân phòng? Chương 30: Hai nhà gặp mặt Chương 31: Bị ép “Dọn” Chương 32: Diễn giả làm thật Chương 33: Sự mê hoặc của thân nhiệt Chương 34: Ngẫu nhiên gặp lại ở sân bay Chương 35: Cảm ơn các vị Chương 36: Xấu hổ và giận dữ Chương 37: Gặp lại Trình Tường Chương 38: Hoàn toàn kết thúc Chương 39: Say rượu khóc Chương 40: Giai điệu tuyệt vời Chương 41: Sáng sớm hôm sau Chương 42: Bữa sáng ngượng ngùng Chương 43: Về Chu gia Chương 44: Thử yêu nhau Chương 45: Thử bắt đầu Chương 46: Bị người bắt quả tang Chương 47: Cố gắng Chương 48: Đều là nghiêm túc Chương 49: Bữa tối hẹn ước Chương 50: Công viên tình nhân

Bình luận truyện