Thông tin truyện

Tiên Hôn Hậu Ái

Tiên Hôn Hậu Ái
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cố An Yên là cô gái lớn tuổi còn dư lại, tức là ế mốc meo ra rồi ấy, thân phận thì thường thường. Lâm An Kiệt lại người đàn ông trẻ tuổi quyền quý, đẹp trai đến độ nhìn là đã muốn mù mắt rồi, là nhân vật số một của Giang Thành trong tương lai.


Cô từng có qua một tình yêu mãnh liệt khắc cốt ghi tâm, nhưng cuối cùng tình yêu cũng không chiến thắng được hiện thực, nên hắn thản nhiên xoay người ra đi. Anh cũng đã yêu qua một lần, nhưng gặp phải sự phản bội của bạn gái cùng bạn thân, hôn sự vì vậy mà kéo dài. Cô cùng anh từng có vài lần duyên phận, vì một cuộc hiểu lầm dỡ hơi, cô nghĩ anh là đối tượng tương thân của cô, không hỏi han gì nhiều, đã trực tiếp mở miệng nói: “Muốn cùng tôi đi đăng ký kết hôn không?”


Anh nhận biết được cô gái này, đồng thời cũng không có chán ghét, nhưng cũng chưa tới nỗi thích, sau khi hết kinh ngạc anh liền hớn hở gật đầu: “Xế chiều nay tôi rảnh rỗi!” Cũng không có nói cho cô biết, thật ra thì cô đã nhận sai đối tượng!!!

Trong căn phòng mới, cô đem "Hiệp nghị vợ chồng" đưa cho anh, lãnh tĩnh nói: đây là ước pháp tam chương.

Thật ra thì không có đến ba chương, vì nội dung chỉ có một cái: Sinh hoạt vợ chồng, một tuần một lần!

Anh bất động thanh sắc nhíu mày, khóe miệng nhếch lên, cầm bút thế như chẻ tre, ký tên của mình như rồng bay phượng múa.


Và thế là, một cuộc sống hôn nhân giữa hai con người xa lạ bắt đầu!

Có những gì đang đợi họ? 

Hãy theo dõi tiếp nhé ;)


Bình luận truyện