Thông tin truyện

Quan Thương

Quan Thương

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.3/10 từ 3 lượt
Truyện Quan Thương là một trong những tác phẩm đặc sắc trong thể loại thương chiến hiện nay, thời điểm từ lúc bắt đầu tác giả đã phải cẩn trọng từng chi tiết viết đi viết lại cho nội dung thực tế nhất. Kể về nhân vật chính Lâm Tuyền là một chàng trai với những ngày tháng bước chân vào thương trường, thương trường như chiến trường, câu nói đó quả không sai.


Hắn cũng đã thấm nhuần câu đó kể từ khi bước vào thương trường làm ăn nhưng nhiều phen cũng không khỏi bất ngờ., với một bộ óc thiên tài nhưng rối rắm.... Một con người sống nội tâm và có trái tim yêu đuối được bao bọc bên ngoài bằng một lớp vỏ cứng rắn và không ngại va chạm. Đồng thời cũng là một con người bình thường cuốn theo dòng đời thì nhiều tình tiết vô lý thành có lý... 


 Quan Thương được viết ngay trước Quan Lộ Thương Đồ, là tác phẩm bàn đạp đưa Canh Tục đi theo con đường tay viết chuyên nghiệp để rồi tạo nên một Canh Tục độc bá ở thể loại “thương chiến”, tác phẩm được viết vào thời điểm theo lời chính tác giả là “viết vì sở thích đam mê, viết lại xóa, xóa rồi lại viết”.
Mời quý độc giả theo dõi truyện này nhé!

Danh sách chương

Bình luận truyện