Tất cả
[Vũ Lâm Dật Sư Hệ Liệt] Bộ 2 - Võ Lâm Minh Chủ

Số trời đúng là biết trêu con người ta quá đáng đấy, một vị sư phụ hòa thượng, vì muốn cứu giúp người bị nạn, mà hy sinh cả bản thân mình, đã cứu xong không mang ơn thì thôi, lại còn muốn mang hòa thượng như hắn về làm vợ? Chuyện gì đã diễn ra thế này?


Hắn cầu cứu phật tổ cứu giúp hắn qua kiếp nạn, đây có lẽ là kiếp số lớn nhất của cuộc đời hắn, nhưng phật tổ trên cao vẫn chỉ cứ mỉm cười. Còn bảo hy sinh trinh tiết lại mang phước đức vô lượng. Cả phật tổ cũng đùa với hắn như thế sao?


Cái tên được hắn cứu đúng là phiền phức, mỗi ngày đều như cái đuôi chạy theo sau lưng hắn, quyết phải bắt hắn về làm vợ, trở thành vợ chọc đầu cho một tên nam nhân? Hắn cũng không phải đoạn tụ, nhưng đừng cám dỗ nhiều quá hắn sợ sẽ sa ngã mất. Bao năm nay tu hành ăn chay niệm phật, tâm đã theo phật pháp mất rồi, giờ đây bắt hắn ngã mặn đúng là làm khó cho bản thân mình quá. Bất quá, hắn lại phi thường vì tên nam nhân kia tò mò ngã mặn thì như thế nào!?

Danh sách chương truyện [Vũ Lâm Dật Sư Hệ Liệt] Bộ 2 - Võ Lâm Minh Chủ

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10 Chương 11 Chương 12 Chương 13 Chương 14 Chương 15

Bình luận truyện