Thông tin truyện

Võ Lâm Bại Hoại

Võ Lâm Bại Hoại

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Chu Vô Mệnh được mệnh danh là thần y, cái tên nói lên tất cả, y thuật của hắn rất cao minh, diệu thủ hồi xuân, như một vị thần tiên có phép lực cao cường. Còn về phần quỷ thủ, đó chính là tật xấu của Chu Vô Mệnh. Bởi hắn chữa bệnh còn phải xem tâm tình lúc đó thế nào, chưa kể hắn nhìn người bệnh có thuận mắt hay không, và căn bệnh đó có đáng giá để hắn hao tâm tốn sức hay không.

Vào một hôm, Chu Vô Mệnh đi hái thuốc, vô tình nhìn thấy trên vách núi cao ngàn trượng kia có một quả lạ màu đỏ thắm, sau khi quả chín, phải lập tức hái ngay, nếu để rơi xuống đất, sẽ lập tức hóa thành bùn nước. Vì vậy Chu Vô Mệnh tìm bốn cây đại thụ rắn chắc, buộc bốn góc võng vào, còn mình thì ngồi dưới tàng cây chờ quả lạ rơi xuống. Chờ mãi chờ mãi mà chẳng thấy nó rơi, hắn chán nản ngủ một giấc luôn. Bỗng, thân cây mà hắn đang dựa đột nhiên rung rung, lá cây cùng côn trùng rơi đầy lên người hắn.

Chu Vô Mệnh bừng tỉnh, nhảy dựng lên phủi phủi lá cây, kinh ngạc không thôi, một cái quả nho nhỏ thế sao rơi xuống lại mạnh vậy? Ngẩng đầu lên, trong võng có một thứ thật to… khụ, là người thật to, chứ không phải quả tái sinh đáng yêu của hắn. Không lẽ...nam nhân này chính là cái thứ quả đó biến ra?

Bình luận truyện