Tất cả
Với Em, Anh Mãi Là Bé Con [BTS-Fanfic]

Khi yêu một người bản thân sẽ luôn xem người đó là một đứa trẻ cần được bảo vệ, che chở và yêu thương. Ngay cả khi đối phương so với mình còn trưởng thành hơn rất nhiều thì bản thân vẫn cứ muốn bảo vệ họ, muốn làm chỗ dựa cho họ mỗi khi họ mệt mỏi. Tình yêu là điều kì diệu trong lòng mỗi người như vậy đấy.

Hạ Linh là cô gái thuần Việt nhưng cô đã cùng chị gái của mình sang Hàn định cư từ khi còn nhỏ, đến giờ tiếng Hàn cũng đã thông thạo, tên tiếng Hàn của cô là Ansa. Vào một buổi fansign của nhóm nhạc BTS, Ansa phụng mệnh chị gái đi xin chữ kí các thần tượng và tặng quà cho JungKook. Cuộc gặp gỡ của Ansa đối với nhóm nhạc BTS đã để lại cho họ không ít ấn tượng về cô, rõ ràng đến fansign nhưng lại không phải là fan của họ, lại còn cách nói chuyện với JungKook không hề dùng kính ngữ. Cô còn nói JungKook nhỏ tuổi hơn cô nên đừng gọi cô là em khiến cả nhóm há hốc mồm. Nhưng thực ra là cô vẫn nhỏ hơn anh mới đúng.

Về sau cô có dịp làm việc chung với nhóm nhạc BTS, không phải một mà là nhiều lần, họ nhanh chóng trở thành những người bạn thân, dần dần thấu hiểu nhau nhiều hơn. Trong lòng Ansa cũng có người mà bản thân thầm yêu, nhưng cô có thổ lộ cũng người đó không khi mà bản thân cô vẫn luôn xem người đó là trẻ con, không ngừng quan tâm chăm sóc cho người đó. Người mà Ansa yêu là ai trong số những thành viên nhóm nhạc BTS, người đó có thích cô hay không? Mời các bạn cùng theo dõi.

Bình luận truyện