Thông tin truyện

Fic Ngắn Của Bangtan Và Army

Fic Ngắn Của Bangtan Và Army

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cô gái này là một học sinh vô danh trong trường, bạn ghét thể thao, bạn ghét phải vận động đổ mồ hôi, thứ bạn thích chỉ có sách, bài tập và...sách. Đúng, bạn thực chất chẳng khác gì một con mọt sách chính hiệu. Bạn trông khá xinh xắn ưa nhìn, học cũng ổn nên được nhiều chàng cùng khối tăm tia, tuy vậy tới giờ vẫn chưa ưng ý người nào cả.

Tới những ngày cận kề hội thao bạn bất ngờ phải đổi người bắt cặp, vì cậu bạn kia bị đau ruột thừa cấp tính. Sẽ chẳng có gì đáng bận tâm nếu người bắt cặp mới của bạn không phải là Jeon JungKook, nam thần thể thao của trường trung học BangTan. Mái tóc dài mượt mà của cô ấy bay nhẹ trong gió, gương mặt bình thản hệt như chẳng gì có thể đánh đổ được ấy đang phóng tầm mắt nhìn ra khoảng trời rộng lớn ngoài kia.

Bạn thích Yoongi từ lâu rồi, và anh tất nhiên là chẳng hề hay biết gì về điều này, vì anh còn bận quan tâm tới nguyên cái hậu cung gần trăm fangirl cả trong và ngoài trường của mình cơ mà. Bạn cứ như thế lọt thỏm trong thế giới đa sắc màu của anh. Đã có lúc bạn tuyệt vọng và muốn tìm đến cái chết. Chỗ bạn vẫn ngồi trong lớp sẽ bị thay thế bởi một ai đó, hoặc thậm tệ hơn nó sẽ bị mọi người quẳng riêng cho một góc tăm tối, nơi được xem là chỗ trú ẩn của ma quỷ. Nhưng cũng nhờ có các anh, mà bạn có thể tìm được chính mình, bước ra bóng tối và tìm thấy được lí tưởng sống.

Bình luận truyện