Thông tin truyện

Bạn Gái Của Hoàng Tử

Bạn Gái Của Hoàng Tử

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nếu có ai hỏi, nhà là gì, Quỳnh Nhi cô đây sẽ không ngần ngại đáp trả rằng: Nhà là nơi tớ muốn về nhất mỗi khi đi xa. Tớ í, tớ chỉ yêu mỗi nơi này mà thôi!" Phải, nó rất yêu ngôi nhà của mình, đó là một căn nhà đơn sơ mộc mạc, ông nội luôn chăm sóc cây cảnh, luôn chỉ bảo cho nó những điều thú vị, có ba rất nghiêm nghị nhưng cũng rất thương nó. Nói chung là, nó chẳng nỡ rời xa căn nhà của mình cả. 


Nhưng mà nó phải đi thôi, phải lên Sài Gòn rồi. Lúc lên xe, ông nội và ba nó còn leo hẳn lên xe tiễn nó, Ba nó cũng chỉ biết cười trừ rồi kéo nội ra ngoài cho kịp giờ lăn bánh. Nó kéo rèm cửa ra nhìn, ba và ông nó cười hiền vẫy tay tạm biệt. Nó cũng vẫy tay chào hai người rồi kéo rèm lại. Chắc họ không thấy nó khóc đâu nhỉ? Nó sụt sịt mũi, rút tai nghe trong balo ra cắm vào tai.


Ghế ở hàng bên cạnh có một cậu bạn đang ngồi, có vẻ là cậu ta trạc tuổi nó. Bỏ cuốn sách trên tay vốn dĩ đang che nửa khuôn mặt xuống, cậu khẽ quay sang nhìn nó, ánh mắt rất lấy làm thú vị. Nó không ngờ rằng mình đang ngồi cạnh bạn trai tương lai của mình, vẫn cứ đeo tai nghe, mặc cho cậu ta nhìn không ngớt.


Danh sách chương

Bình luận truyện