Tất cả
Về Bên Anh

Đã nhiều năm, Tần Ca vẫn là mối tình đầu thầm thương trộm nhớ của bao người. Năm đó cô là lớp trưởng, vừa học giỏi vừa xinh đẹp, tính tình lại gần gũi, không khó để hiểu tại sao mọi người yêu mến cô đến vậy. Tần Ca rất thân với Bạch Khải Gia, ai cũng nhìn ra tình ý của hai người, chỉ là không lên tiếng. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, mỗi người một ngã, Khải Gia ra nước ngoài học tập, anh không nghe được bất kì tin tức gì của Tần Ca nữa. Không ai biết được Tần Ca ở đâu, làm gì, thậm chí Khải Gia đã nhiều lần đi tìm cô, kết quả là Tần Ca đã sớm chuyển nhà đi từ trước. 


Không một lời từ biệt, một người đi rồi, mang theo ánh mặt trời của người kia đi mất. Nhiều năm sau, Bạch Khải Gia gặp lại Tần Ca ở bệnh viện nơi anh công tác, ba của cô là bệnh nhân của anh. Khải Gia rất tức giận, nhưng mỗi ngày nhìn thấy Tần Ca, anh không kiềm chế được tâm trạng của mình. Rồi Khải Gia phát hiện ra được sự thật năm đó, lí do tại sao cô không ra phi trường tiễn anh, lí do tại sao anh không nghe được bất cứ tin tức gì từ cô lại càng khiến anh đau lòng hơn, càng khiến anh không kiềm được muốn che chở bảo vệ cô. Thế nhưng Tần Ca kiên quyết cự tuyệt tình cảm đó, cô bảo: Gia Gia, em lấy gì mà xứng đáng với anh, cơ thể khiếm khuyết của em không thể trở thành gánh nặng cho cuộc đời của anh được.


Tần Ca yêu Khải Gia, trước sau vẫn chưa từng thay đổi, thậm chí trong những năm tháng khó khăn nhất của cuộc đời, tên của anh trở thành động lực cho Tần Ca sống tiếp. Một người cố gắng theo đuổi, một người trốn chạy tình yêu, kết quả vết thương chồng chất vết thương, rách toạc ra đau đớn...

Bình luận truyện