Tất cả
Bình An Của Anh
Chuyện tình chung thủy của cậu thiếu niên tên Thẩm Hi Tri dành cho Hứa Bình An. Bằng tình yêu chân thành, trái tim cho dù có sắt đá đến mấy cũng không thể không tan chảy, huống hồ, Hứa Bình An cũng có chút tình cảm kì lạ dành cho Thẩm Hi Tri. Hình như, hai người họ ở cách nhau từ bé, đó chính là sự sắp đặt của số trời! Câu chuyện nhẹ nhàng, nhưng lại cất chứa nỗi lòng sâu thẳm của lòng anh.


Thẩm Hi Tri gắn bó với cô đã từ lâu. Anh có cảm tình với cô từ khi anh vẫn còn nhỏ tuổi. Tính tình của anh có thể coi như là được. Nhưng có một tật xấu luôn khiến cô phải căm hận anh: anh dám làm chuyện mà lúc nào cũng có thể khiến cô lên cơn điên ở mọi nơi! Hoa dại ven đường sao? Đó là biệt danh mà anh dành cho cô. Mặc dù khờ dại, nhưng đó lại là loài cây sống bền bỉ và mạnh mẽ nhất. Không cần phải kiêu sa như  đóa anh đào nở rộ. Không cần vẻ đẹp quyến rũ như những người phụ nữ khác.


Thẩm Tri Hi anh yêu tính cách kiên cường đã in sâu bén rễ vào trong lòng anh của cô, yêu sự ương ngạnh không chịu cúi đầu nhận thua cuộc của cô. Anh yêu. Anh yêu. Anh yêu tất cả những thứ thuộc về cô. Có lẽ đó chính là cảnh giới cao nhất của một tình yêu khiến người ta lưu luyến.

Danh sách chương truyện Bình An Của Anh

Chương 1 Chương 2: Nội đi rồi Chương 3: Không còn gà mẹ nữa Chương 4: Tiểu Hoa lên thành phố Chương 5: Ghét nơi này Chương 6: Sự kiện “Dằn mặt” Chương 7: “Anh hùng cứu mỹ nhân” Chương 8: Lúc nào cũng đến muộn Chương 9: Sự kiện lưu ban Chương 10: Em trai Chương 11 Chương 12: Chân tướng rõ ràng Chương 13: Không để ý tới anh Chương 14: Không còn giận anh Chương 15: Sao ta xa cách Chương 16: Cúp học Chương 17: Tiểu đội cúp học Chương 18: Bỏ nhà đi Chương 19: Con chó nhỏ lang thang Chương 20: Về nhà Chương 21: Chúng ta còn trẻ Chương 22: Chúng ta cùng nội trú Chương 23: Đại hội thể thao Chương 24: Cuộc thi viết chữ thư pháp Chương 25: Thư tình Chương 26: Bình An nhà anh Chương 27: Thay đổi vận mệnh Chương 28: Quảng trường pháo hoa Chương 29: Sợi dây may mắn Chương 30: Người anh thương Chương 31: Cãi nhau Chương 32: Đại học Bắc Thành Chương 33: Em đi tìm anh Chương 34: Quyết định khó khăn Chương 35: Nụ hôn đầu Chương 36: Năm tháng bên nhau Chương 37: Ước hẹn bốn năm Chương 38: Người nào đó trở về Chương 39: Tai vách mạch rừng Chương 40: Như em mong muốn Chương 41: Uống thuốc quá liều Chương 42: Trở lại bình thường Chương 43: Bệnh thấy máu là choáng Chương 44: Tình cảm của Mạc Kỳ Chương 45: Chuyện năm đó Chương 46: Hứa Đống bị đánh Chương 47: Không nhìn thấy Chương 48: Căn nhà nhỏ của nội Chương 49: Cậu em ở quê Chương 50: Tiểu Hoa đi họp chợ

Bình luận truyện