Thông tin truyện

Bình An Của Anh

Bình An Của Anh

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Chuyện tình chung thủy của cậu thiếu niên tên Thẩm Hi Tri dành cho Hứa Bình An. Bằng tình yêu chân thành, trái tim cho dù có sắt đá đến mấy cũng không thể không tan chảy, huống hồ, Hứa Bình An cũng có chút tình cảm kì lạ dành cho Thẩm Hi Tri. Hình như, hai người họ ở cách nhau từ bé, đó chính là sự sắp đặt của số trời! Câu chuyện nhẹ nhàng, nhưng lại cất chứa nỗi lòng sâu thẳm của lòng anh.


Thẩm Hi Tri gắn bó với cô đã từ lâu. Anh có cảm tình với cô từ khi anh vẫn còn nhỏ tuổi. Tính tình của anh có thể coi như là được. Nhưng có một tật xấu luôn khiến cô phải căm hận anh: anh dám làm chuyện mà lúc nào cũng có thể khiến cô lên cơn điên ở mọi nơi! Hoa dại ven đường sao? Đó là biệt danh mà anh dành cho cô. Mặc dù khờ dại, nhưng đó lại là loài cây sống bền bỉ và mạnh mẽ nhất. Không cần phải kiêu sa như  đóa anh đào nở rộ. Không cần vẻ đẹp quyến rũ như những người phụ nữ khác.


Thẩm Tri Hi anh yêu tính cách kiên cường đã in sâu bén rễ vào trong lòng anh của cô, yêu sự ương ngạnh không chịu cúi đầu nhận thua cuộc của cô. Anh yêu. Anh yêu. Anh yêu tất cả những thứ thuộc về cô. Có lẽ đó chính là cảnh giới cao nhất của một tình yêu khiến người ta lưu luyến.

Danh sách chương

Bình luận truyện