Thông tin truyện

Tiếp Tục Lan Lăng Vương Phi

Tiếp Tục Lan Lăng Vương Phi

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Công nguyên năm 578, sau khi Vũ Văn Ung tiêu diệt Tề Quốc, tự mình dẫn đại quân thảo phạt Đột Quyết. Chưa bao giờ hắn ngừng tìm kiếm Thanh Tỏa, dù là ngự giá thân chinh. hành trình Thảo phạt đã hơn một tháng, thỉnh thoảng có người Vũ Văn Ung phái đi hồi báo lại, mà đáp án như cũ là không có tin tức. Vũ Văn Ung sớm thành thói quen với câu trả lời như vậy, chỉ là từ thái độ nóng nảy, bất an lúc ban đầu biến thành thói quen, tiếp thu. Dù sao, bất luận như thế nào, đều phải tìm kiếm tiếp, khả năng, đây sẽ là việc suốt đời của Vũ Văn Ung.


Mà Thanh Tỏa năm ấy, bị lưu vong đến trấn Cửu Dư, ở một đám con dân thiện lương, bọn họ ở địa phương xa xôi nhất của Đại Chu, không rành thế sự, sống ở nơi như chốn đào nguyên. Nàng kia cũng không giải thích nhiều thêm, chỉ là từ đó về sau, mỗi ngày đều sẽ đến sân khấu kịch lớn nhất trong trấn, lên đài nói cho mọi người, nói Vũ Văn Hộ bạo ngược thế nào, nói Vũ Văn Hộ mưu hại tiên hoàng thế nào, nói đương kim hoàng thượng Vũ Văn Ung cần chính yêu dân, coi trọng hiền tài cỡ nào.


Chỉ là ai cũng không chú ý tới, mỗi lần nàng nói đến Vũ Văn Ung, con ngươi một hồ xuân thủy kia, như là nói đến tên quan trọng nhất của sinh mệnh.Thời gian lâu sau, bá tánh nơi đây đều hiểu biết sự tình chân tướng, cũng biết nguyên lai hoàng đế bây giờ trải qua không ít trắc trở mới đi đến hôm nay. Nàng chính là Nguyên Thanh Tỏa mà Vũ Văn Ung thương nhớ ngày đêm. Mời các bạn cùng đọc truyện để theo dõi hành trình tìm lại tri kỉ của hoàng đế Vũ Văn  Ung, tìm lại cái kết hoàn mỹ cho câu chuyện tình yêu sâu sắc này!

Bình luận truyện