Tất cả
Tù Sủng Phi Của Vương Gia Tà Mị

Nếu như, trên thế giới này không có ánh bình minh thì...mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn. Như vậy, vĩnh viễn không cần mở hai mắt ra, cũng có thể vĩnh viễn đắm chìm trong bóng tối. Vĩnh viễn không cần đối mặt với hắn. Thế nhưng, thế giới này vẫn tồn tại ánh bình minh, đó là quy luật của đất trời, ánh bình minh và đêm tối luân phiên xuất hiện . Nàng nhất định phải mở mắt ra, phải đối mặt với thế giới này, đối mặt với nam nhân mình không muốn gặp nhất. Hắn - đúng là ác mộng.  "Ngươi rốt cuộc là ai?" Thật lâu sau, nàng yếu ớt thốt ra vài chữ. Hắn là người như thế nào? Là ác ma sao? Mà ác ma tất nhiên sẽ tới từ địa ngục. "Ta sao, ta là người duy nhất nàng có thể dựa vào." Hắn cười, trả lời khẳng định. "Ngươi yêu ta sao?" Nàng cười mỉa mai hỏi hắn. "Đúng vậy. Trên thế giới này, ta là người yêu nàng nhất." Hắn thâm tình nhìn nàng, trong mắt tràn đầy sự yêu thương say đắm của riêng mình. "Tình yêu của ngươi chính là giết hết những người quan tâm ta, những người ta có thể dựa vào sao?" Nàng rất muốn cất tiếng cười to. Kẻ đứng trước mặt đó lại dám nói yêu nàng ư? "Đúng vậy, chỉ có làm như vậy nàng mới để ý đến mình ta, chỉ dựa vào ta mà sống." Hắn cúi đầu, hôn mạnh lên môi của nàng, cười tà mị.


Bởi vì nàng là tất cả sự sống của ta, vì thế trên thế giới này nàng chỉ có thể thuộc về ta. Trong lòng hắn đã khẳng định điều đó....Truyện mang những tình tiết đậm chất ma mị nhưng cũng vô cùng ngọt ngào về một tình yêu. Mời bạn đọc cùng theo dõi Tù Sủng Vương Phi Của Vương  Gia Tà Mị!  

TAGs
truyện ngôn tình xuyên không full

Danh sách chương truyện Tù Sủng Phi Của Vương Gia Tà Mị

Chương 1: Cuộc gặp gỡ trí mạng Chương 2: Ngươi có hối hận không? Chương 3: Nếu ta cưới tỷ của ngươi thì sao? Chương 4: Không từ biệt mà đi Chương 5: Bất ngờ tìm đến Chương 6: Nhiếp chính vương Chương 7: Nơi này bị bệnh Chương 8: Thành thân? Chương 9: Giam lỏng Chương 10: Hoảng sợ Chương 11 Chương 12: Nàng muốn chọc ta tức giận sao? Chương 13: Bốc đồng mê sảng Chương 14: An ủi Chương 15: Kinh hỉ Chương 16: Công chúa Chương 17: Diễm băng ngọc Chương 18: Bất luận là ai cũng không được vào Chương 19 Chương 20 Chương 21: Phát tác Chương 22: Thiểu Tư quyết định Chương 23: Dục vọng Chương 24: Đổi cho nhau Chương 25: Đuổi ra đi Chương 26 Chương 27: Đây không phải là yêu Chương 28: Hai câu cuối cùng Chương 29: Ngươi đê tiện! Chương 30: Trừng phạt Chương 31: Lỗ tai Chương 32: Ta không thương ngươi! Chương 33: Một lần Chương 34: Vì sao? Chương 35: Thiểu Tư, từ bỏ Chương 36: Bắn chết, bắn chết hết Chương 37: Bọn họ rất tốt Chương 38: Tuyệt vọng Chương 39 Chương 40: Ai làm lu mờ? Chương 41: Rời đi Chương 42: Nhìn quen lắm rồi Chương 43: Nếu thời gian quay ngược Chương 44: Một ngày nào đó Chương 45: Ngay cả súc sinh cũng không bằng Chương 46: Hoàng phủ khinh trần Chương 47: Quyết định của Đông Phương Thiểu Tư Chương 48 Chương 49: Phi lễ Chương 50: Ngươi đã từng yêu một người sao?

Bình luận truyện