Tất cả
Thịnh Thế Phong Hoa
Một cô gái đang ở độ tuổi thanh xuân vì một cơn đau bụng do bị bỏ độc dược đã lấy đi tính mạng của cô nhưng điều bất ngờ đã xảy ra khi cô xuyên không vào nơi có tên là Đông Mộc Quốc. Khi tỉnh dậy cô thấy mình trở thành một người khác nhưng lại cùng tên. Phong Hoa vội hỏi rõ ràng mọi chuyện đã xảy ra để cô có thể nắm bắt kịp thời.

Phong Hoa đời này quả thật là chung thuỷ vì tình mà đỡ một nhác kiếm cho tên Nam Hoa Vương kia. Vốn có dung mạo không được xinh xắn cùng cái tật nói chuyện lắp bắp khiến cho ai nấy cũng đều khinh thường và nhạo bán cô. Ở vương quốc này không có võ thuật, không có ma thuật, chỉ có chiến khí. Dựa vào ý chí của mỗi người để phát ra tiềm lực. Qua lời kể của tỷ tỷ cô thì với năng lực thấp kém nên cô chỉ mới ở cấp 2 nhưng với thân thể này đáng lý phải vượt qua cấp 7 từ lâu rồi nhưng sự tình đã rõ rồi vì không muốn làm mất mặt tên Nam Vương Hoa kia mãi 20 tuổi mới có thể tu luyện lên cấp 7 nên Phong Hoa giả ngu ngơ để mãi thua kém chàng. Đúng là nghĩa nặng tình thâm thật.

Nhưng Phong Hoa bây giờ đã khác xưa nàng sẽ lột xác biến thành một người mà ai gặp cũng phải nể trọng và đặc biệt là tên Nam Vương Hoa kia. Cô nhanh chóng tu luyện lên cấp 7 và đánh bại tất cả những tên trước kia chê cười cô. Nam Vương Hoa kinh ngạc về sự tiến bộ vượt bậc của cô giờ đây anh nhìn Phong Hoa bằng cặp mắt khác rồi thì không biết cô và anh có thể nên duyên cùng nhau khi giờ đây trái tim cô không còn hình bóng anh như trước kia nữa. Giờ đây cô chỉ muốn phát huy năng lực của mình để biến thế giới này trở nên thần kì hơn. Liệu tình yêu và đam mê của Phong Hoa có thể dung hoà cùng một lúc được không.

Danh sách chương truyện Thịnh Thế Phong Hoa

Quyển 1 - Chương 1: Thiên tài chân chính là Bạch Phong Hoa Quyển 1 - Chương 2: Chữa thương bằng thuốc tiên Quyển 1 - Chương 3: Đánh đòn phủ đầu! Quyển 1 - Chương 4: Quần ẩu! Quyển 1 - Chương 5: Lừa dối không phải tội ! Quyển 1 - Chương 6: Thiên tài Nam Hoa Vương! Quyển 1 - Chương 7: Bạch Tử Mặc chịu tiếng xấu thay cho người khác Quyển 1 - Chương 8: Được tiện nghi còn khoe mẽ Quyển 1 - Chương 9: Tam tỷ, làm người cần phải phúc hậu! Quyển 1 - Chương 10: Cái gì mà gọi là đệ tử tốt, y phục thẳng thớm chứ ! Quyển 1 - Chương 11: Chỉ là bàn luận mà thôi, ha ha Quyển 1 - Chương 12: Lại xung đột! Quyển 1 - Chương 13: Thật âm hiểm, thật tà ác! Quyển 1 - Chương 14: Đánh bọn họ, cũng đã lợi cho bọn họ rồi! Quyển 1 - Chương 15: Nam Hoa Vương cầu thân Quyển 1 - Chương 16: Cầu thân bị cự tuyệt Quyển 1 - Chương 17: “Làm thịt” Nam Hoa Vương Quyển 1 - Chương 18: Bởi vì ta không thích Quyển 1 - Chương 19: Lại gặp Nam Hoa Vương Quyển 1 - Chương 20: Lương Vi Ni khiêu khích Quyển 1 - Chương 21: Triêu Dương công chúa làm khó dễ Quyển 1 - Chương 22: Nam Hoa Vương bênh vực Quyển 1 - Chương 23: Luận bàn cũng có người tranh sao? Quyển 1 - Chương 24: Cho ngươi biết đánh lén là như thế nào! Quyển 1 - Chương 25: Trong hoàng thất Quyển 1 - Chương 26: Bạch lão gia tử thật “vô sỉ” ! Quyển 1 - Chương 27: Độ nhạy cảm của Nam Hoa Vương Quyển 1 - Chương 28: Gần mực thì đen Quyển 1 - Chương 29: Lại thấy “Nam nhân qua đường” (canh hai) Quyển 1 - Chương 30: Đẹp thì giỏi sao? Quyển 1 - Chương 31: Nam Hoa Vương rối rắm Quyển 1 - Chương 32: Là hắn sao? Quyển 1 - Chương 33: Oa! Ủa! Ờ! A! (Mấy từ biểu tả cảm xúc) Quyển 1 - Chương 34: Thân phận thật sự của hắc miêu! Quyển 1 - Chương 35: Thanh Long thánh giả! Quyển 1 - Chương 36: Chạy về ầm ầm Quyển 1 - Chương 37: Mạc thanh tuyệt Quyển 1 - Chương 38: Khó chịu sao Quyển 1 - Chương 39: Ẩu đả, răng rơi lộp cộp đầy đất Quyển 1 - Chương 40: Lời nói ác độc, khiến cho người ta lộ bản mặt thật! Quyển 1 - Chương 41: Ngũ quốc tranh đấu 1 Quyển 1 - Chương 42: Ngũ quốc tranh đấu 2 Quyển 1 - Chương 43: Ngũ quốc tranh đấu 3 – Thay thế xuất chiến! Quyển 1 - Chương 44: Nam Hoa Vương mất mát Quyển 1 - Chương 45: Chúng ta sẽ không thua nữa Quyển 1 - Chương 46: Bạch Phong Hoa xuất chiến! Quyển 1 - Chương 47: Vạn người chú mục, phát ra tia sáng kỳ dị! (chú mục: chú = chăm chú; mục = nhìn) Quyển 1 - Chương 48: Phong hoa tuyệt đại! Quyển 1 - Chương 49: Cho ngươi sống không bằng chết Quyển 1 - Chương 50: Hai tuấn nam-một xấu nữ ?

Bình luận truyện