Thông tin truyện

Tổng Giám Đốc Độc Tài

Tổng Giám Đốc Độc Tài

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.0/10 từ 2 lượt
“Tổng Giám Đốc Độc Tài” là câu chuyện ngôn tình của tác giả Tân Hủy vẫn mang những nét đậm chất tình cảm lãng mạn yêu đương một tình yêu của hai người bắt đầu từ nhân duyên, nhưng cũng vẫn có nỗi đau tột cùng của sự chia ly. Anh- Huyền Diệu Phong một con người lạnh lùng nhưng khi gặp cô đã bị sự ôn nhu lịch sự vẻ đẹp hiền dịu làm cuốn hút rồi anh đã thay đổi yêu cô bằng tất cả sinh mạng của mình. Nhưng cô đã quay lưng phản bội anh chính thời khắc ấy khiến anh phải thôi thúc mình phải thành đạt để lấy lại được cô, khi anh đã trở thành người đàn ông bạc tỷ anh nhất định phải trả lại cho cô không thiếu chút nào! Bây giờ ân tình cũng đã cạn, chỉ còn lại nỗi đau cùng lòng thù hận mà thôi. 


Tô Ái Thanh là một thiên kim tiểu thư được nuôi nấng từ nhỏ trong khuê phòng.Trong một lần tình cờ, cô đã gặp anh.Tình yêu nồng nàn của hai con người, sự cẩn thận tính toán của cô cũng không thể vượt qua nổi người cha độc tài ác ý muốn ngăn trở.Nỗi đau chồng chất nỗi đau, cuối cùng cô đầu hàng trước số phận, chấp nhận lấy một người đàn ông khác.


Nào ngờ, anh lại giống như quỷ satan xuất hiện trước mắt cô, một lần nữa lại xâm chiếm sinh mệnh của cô.Nhưng anh trở lại không phải để cùng cô nối tiếp đoạn tình duyên dang dở, mà chỉ vì muốn hủy diệt cô….

Bình luận truyện