Tất cả
Thiếu Nữ Toàn Phong 2: Trái Tim Rung Động

Thích Bách Thảo là một cô bé mồ côi được một võ sư Taekwondo có tài nhưng phải sống trong đau khổ, cô đơn bởi nỗi oan sử dụng chất kích thích trong thi đấu nhận làm đệ tử. Do bản tính trung thực, cô cũng bị những kẻ giả dối trá đuổi ra khỏi võ quán. Sau được Tùng Bách quán chủ nhận làm đồ đệ. Trải qua những nỗ lực phi thường, Thích Bách Thảo từng bước trưởng thành, lập nhiều thành tích xuất sắc, được Vân Nhạc tông sư - võ sư Taekwondo số một thế giới - đích thân hướng dẫn. 


Cô đã bảo vệ được danh dự cho sư phụ Khúc Hướng Nam và chuẩn bị bước vào trận thi đấu quyết định giành tư cách tham dự giải Taekwondo quốc tế. Câu chuyện cũng kể về tình yêu của cô. Bách Thảo đã may mắn có được tình yêu của ba người đàn ông tài hoa, xuất sắc. Mỗi người có cách thể hiện riêng nhưng đều yêu cô chân thành. Nhưng Bách Thảo sẽ chọn ai để đi cùng suốt cuộc đời? Tất cả sẽ có câu trả lời trong Thiếu Nữ Toàn Phong 2 với thể loại Học đường, Ngôn tình, Hiện đại hấp dẫn, ngọt ngào, cuốn hút.


Đến với Thiếu Nữ Toàn Phong 2, có một loại cảm giác giống như đóa hoa hướng dương đâm chồi nảy nở trong lòng, dần dần lớn lên theo mạch truyện, rồi len lỏi quấn chặt lấy con tim…Có lúc làm tim như loạn nhịp vì thứ tình cảm trong sáng đến ngờ nghệch, lúc lại làm tim đập nhanh điên cuồng như thể chờ đợi một điều bất ngờ gì đó, đôi lúc làm nó như ngừng đập vì những hiệp đấu võ căng thẳng nghẹt thở. 

Bình luận truyện