Thông tin truyện

Bong Bóng Mùa Hè 2: Sợi Ren Lụa Màu Xanh

Bong Bóng Mùa Hè 2: Sợi Ren Lụa Màu Xanh

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Như ở phần một chúng ta đã biết, Bong bóng mùa hè là câu chuyện tình tay ba xoay quanh ba nhân vật Doãn Hạ Mạt, Lạc Hy và Âu Thần. Doãn Hạ Mạt là một cô gái mồ côi cha mẹ từ nhỏ, xinh đẹp, khí chất kiên cường. Ở trường trung học, cô là bạn gái của Âu Thần – chàng công tử nhà giàu kiêu ngạo, quyền thế. Một vụ tai nạn trớ trêu xảy ra, khiến Âu Thần bị mất đi trí nhớ, câu chuyện tình cảm đẹp như mơ giữa họ đành phải chấm dứt. Đây cũng chính là lúc mà Hạ Mạt gặp lại Lạc Hy, trong lúc đau khổ, giữa hai người đã nảy sinh tình cảm.


Thời gian trôi qua, tình yêu giữa Lạc Hi và Hạ Mạt ngày càng thắm thiết. Nhưng cũng thời gian này Âu Thần dần dần nhớ lại những ký ức năm năm qua anh quên lãng. Hạ Mạt gặp rắc rối với An Bân Ni – một diễn viên đang được yêu thích. Cô bị đưa vào tình huống khó xử. Lạc Hi phải đứng ra công khai chuyện tình cảm của hai người nhằm giải quyết scandal cho cô. 


Khi Âu Thần nhớ lại hoàn toàn những chuyện trước đây và trong lòng anh bắt đầu dấy lên mối hận với người con gái mà anh đã yêu sâu sắc cũng đồng thời làm anh tổn thương nhiều nhất. Cái cảm giác vừa yêu vừa hận liệu có vui sướng gì không hay chỉ làm cho nỗi đau càng lún sâu không lối thoát? Âu Thần sẽ làm gì để trả thù?  Các bạn hãy theo dõi phần 2 bộ tiểu thuyết Bong bóng mùa hè – Sợi ren lụa màu xanh để biết thêm chi tiết nhé


Bình luận truyện