Tất cả
Sẽ Có Một Thiên Sứ Thay Anh Yêu Em
Bạn có tin không, trên đời có một loại tình cảm gọi là cao thượng, có một loại yêu thương gọi là bất chấp, có một loại động tâm gọi là hiến dâng.Truyện Sẽ Có Một Thiên Sứ Thay Anh Yêu Em của tác giả Minh Hiểu Khê  chính là một câu chuyện như vậy. Dẫu biết yêu là sẽ buồn nhưng vẫn muốn được yêu để người đó hạnh phúc, dù bản thân không thể đem lại hạnh phúc thì cũng hi vọng có một người nào đó sẽ đem lại cho em hạnh phúc...Liệu rằng trên đời này vẫn còn tình yêu cao thượng như thế không?  


“Tại sao anh lại thích em?” Cô luôn thích hỏi anh câu hỏi đó, từ mùa xuân đến mùa hè, từ mùa thu đến mùa đông. Nhưng bất kể mùa nào, nụ cười của anh đều dịu dàng như ánh nắng chiếu qua vòm cây. “Bởi vì từ nhỏ anh đã thích em rồi!” “Thế thì… có phải bởi vì anh chưa gặp được một người con gái khác. Nếu như anh tiếp xúc với nhiều con gái hơn, có thể anh sẽ nhận ra người mà anh thích không phải là em.” Cô lo lắng.


Anh cười: “Được, có cơ hội anh sẽ thử xem sao.”
Cô vội vã cầm cổ anh, đe dọa: “Anh dám! Nếu như anh dám yêu người khác, em sẽ cắn chết anh!” Anh ôm cô vào lòng, hôn vào sau gáy của cô và nói: “Anh thích em cắn anh. Ngay bây giờ em cắn anh được không?”
“Cắn vào đâu?”


Anh tựa vào ghế sofa, chìa môi ra: “Cắn vào miệng nhé.” Cô chớp mắt nhào đến, cắn mạnh vào môi anh!
“Đau quá!” Anh nói nhỏ.
“Này! Ai bảo anh dẻo miệng!” Cô hí hửng nhìn vào dấu răng trên môi anh: “Coi như cho anh một sự trừng phạt.”
Anh vuốt tóc cô: “Không thích anh thế này à? Anh sợ em ghét ngu ngơ.”
Cô nhìn anh, cười lớn: “Hình như anh rất thích, rất thích em đúng không?”
“Đúng vậy"
"Rốt cuộc là tại sao?” , cô lo lắng nói. Bởi vì cô cảm thấy cô có rất nhiều khuyết điểm, còn anh quá xuất sắc, hai người thực ra không phải là một đôi hợp nhau... 

Bình luận truyện