Tất cả
The Beginning

Anh đang đứng chờ đợi thì bỗng dưng cảm nhận được có ai đó đứng phía sau mình. Vì anh là một sát thủ nên anh cho phép mình phải nhạy bén với mọi thứ xung quanh mình. Khi anh cảm nhận thì anh liền xoay vút người, gậy quyền nâng lên sẵn sàng chiến đấu. Vì anh nghĩ có người đang muốn tìm cách hãm hại mình.

    

Nhưng không phải là vậy, khi sắp đánh người ta thì anh nhận ra đây là cô gái hiền lành tốt bụng đã giúp đỡ anh lúc trước. Anh cảm thấy rất may mắn vì chỉ 1 chút nữa thôi anh đã đánh người vô tội rồi. Và anh lại bất ngờ hơn khi thấy cô ấy chúc ngược trên cành cây, miệng thì bịt lại. Ra là vậy mà cô không thể kêu cứu được. Cô hôm nay mặc 1 chiếc áo phông rộng màu đen tóc thì lại xỏa ngang vai trong rất đẹp. Nhưng cô lại lạnh lùng rất ít nói.

    

Anh liền đưa cô về nhà để chăm sóc vì anh thấy tội nghiệp cho hoàn cảnh kém may mắn của cô. Anh luôn chăm sóc cô khi cô ở nhà anh. Anh tuy hay lạnh lùng nhưng cũng rất quan tâm đến cô nên cô cũng rất thích ở cùng với anh. Dần dần thì anh cũng nhận ra trong tim mình đã chứa 1 hình bóng của cô mà anh dù muốn xóa bỏ nó cũng không thể nào xóa được. Cô đã chiếm 1 vị trí lớn trong trái tim anh. Và anh cũng chiếm một vị trí lớn trong tim cô.


Bình luận truyện