Tất cả
Dance With The Devil

Hôm nay, sau khi anh dự lễ hội xong thì ngồi trên trực thăng để bay về nhà. Cả tuần nay anh cảm thấy cực kì mệt mỏi. Anh có cảm giác như là hôm nay anh sẽ bị người ta sát hại vì anh biết đã có người biết được thân thế của anh nên anh dù có bị hãm hại cũng là một việc cực kì bình thường. Có lẽ là anh đã quen rồi.

    

Kể từ khi anh bước chân vào thế giới hắc đạo, anh đã trải qua rất nhiều khó khăn nhưng chưa bao giờ anh từ bỏ mà anh luôn lấy nó làm mục tiêu để phấn đấu và nỗ lực. Dù trong khoảng thời gian đầu khi xây nên bang Delvin, anh đã gặp rất nhiều khó khăn trong mọi việc nhưng anh vẫn luôn cố gắng nên bang của anh mới có được thành tích như ngày hôm nay.

   

Có những lần anh bị người ta sát hại anh tưởng mình không thể qua khỏi. Nhưng chính anh cũng không ngờ anh lại thoát khỏi mọi kiếp nạn 1 cách dễ dàng như vậy. Lúc trước anh xây dựng bang chỉ với 1 mục đích duy nhất là trả thù, trả thù những người đã hại gia đình mình tan nát. Nhưng sau khi trả thù xong thì anh mới biết mình xây dựng bang còn là vì đam mê. Một đam mê bùng cháy trong lòng mình không thể nào dập tắt được và ngày càng cháy dữ dội hơn nữa.


Bình luận truyện