Thông tin truyện

Tân Hôn Không Tình Yêu, Thế Tội Vợ Trước

Tân Hôn Không Tình Yêu, Thế Tội Vợ Trước
Đánh giá: 8.2/10 từ 18 lượt
Bạn đang Đọc truyện Tân Hôn Không Tình Yêu, Thế Tội Vợ Trước full (đã hoàn thành) của tác giả Hạ Nhiễm Tuyết. Sở Luật, một nhân vật đầy quyền lực và bí ẩn, xuất thân từ thế giới ngầm đầy rẫy nguy hiểm. Ba năm trước, anh tiếp quản Sở thị, một tập đoàn khổng lồ, và nhanh chóng khẳng định vị thế của mình bằng những thủ đoạn mạnh mẽ và quyết đoán.

Sở hữu ngoại hình hoàn hảo cùng gia thế hiển hách, Sở Luật được mệnh danh là "người đàn ông kim cương" mà mọi cô gái đều mơ ước. Tuy nhiên, trái tim anh lại thuộc về Hạ Dĩ Hiên, vị hôn thê xinh đẹp và tài năng của Hạ gia. Mối tình giữa Sở Luật và Hạ Dĩ Hiên là một bí mật được che giấu cẩn thận. Mọi người đều biết Sở Luật có hôn thê, nhưng không ai biết đó là ai. Có nhiều lý do khiến Sở Luật và Hạ Dĩ Hiên giữ bí mật mối quan hệ của họ.

Thân phận của Sở Luật: Là một người xuất thân từ thế giới ngầm, Sở Luật không muốn Hạ Dĩ Hiên bị ảnh hưởng bởi những nguy hiểm trong công việc của anh. Sự phản đối của gia đình: Gia đình Hạ Dĩ Hiên có thể không chấp nhận Sở Luật vì xuất thân của anh. Bên cạnh đó, cũng có những truyện vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu hay nhân vật chính chỉ muốn yêu đương.

Danh sách chương

Bình luận truyện