Tất cả
Tân Hôn Không Tình Yêu, Thế Tội Vợ Trước
Sở Luật, xuất thân lão đại đầu rồng của cảnh buôn bán, ba năm trước tiếp nhận Sở thị, thủ đoạn mạnh mẽ, tàn nhẫn vô tình, anh có bối cảnh ưu việt, dáng người hoàn mỹ, khuôn mặt anh tuấn, tất cả mọi người đều chọn là người đàn ông kim cương tốt, chẳng qua, ai cũng biết, anh có một vị hôn thê rất yêu, người kia chính là hòn ngọc quý trên tay Hạ gia, Hạ Dĩ Hiên.


Chẳng qua rất đáng tiếc, số mệnh Hạ Dĩ Hiên không tốt, còn không có gả tới Sở gia, cũng bởi vì một lần tai nạn xe cộ bỏ mình, tất cả phụ nữ cho là mình có thời cơ, đáng tiếc, sau cùng anh lại cưới con gái Hạ gia.


Sau khi cửa phòng rửa tay đóng, lại không có ai biết, từ trong đi ra một cô gái sắc mặt tái nhợt, trên người của cô mặc áo cưới cô dâu màu trắng, bao vây lấy bả vai hơi lộ ra gầy yếu, và xương quai xanh, chỉ là, ngoại trừ gương mặt kia, rõ ràng hôm nay nên cười, bởi vì cuối cùng hôm nay cô cũng được kết hôn với người mình yêu, thế nhưng, cô... Hết lần này tới lần khác lại khóc.


Hạ Nhược Tâm đã lâu lắm rồi không có sinh nhật. Cô đã không nhớ rõ dáng vẻ ba kia, quá lâu, cô có thể nhớ cũng chỉ là một người ba đẹp trai rất thích cười. Mà mẹ chỉ thích em gái, cũng không hề yêu cô nữa.

Danh sách chương truyện Tân Hôn Không Tình Yêu, Thế Tội Vợ Trước

Chương 1: Anh nhận lầm người Chương 2: Em gái chết, cưới chị gái Chương 3: Cô chưa từng có mẹ Chương 4: Tân hôn màu trắng Chương 5: Anh quả nhiên hận cô Chương 6: Anh hận cô Chương 7: Xấu hổ vô cùng Chương 8: Tàn nhẫn Chương 9: Mẹ cũ ba mới Chương 10: Có ba không có mẹ Chương 11: Nhẫn tâm Chương 12: Cha không thương, mẹ không yêu Chương 13: Đời này đềuphải cảm ơn Chương 14: Thì ra, cô thật sự rất thích khóc Chương 15: Người ba khác Chương 16: Cũng bởi vì, cô yêu anh Chương 17: Không thể sinh Chương 18: Không thể sinh, thật tốt Chương 19: Dĩ Hiên Chương 20: Triệt để phá hủy Chương 21: Dựa vào cái gì Chương 22: Ba ích kỷ Chương 23: Anh là ma quỷ Chương 24: Đây là mệnh của cô Chương 25: Trốn không được Chương 26: Không ngừng nghỉ Chương 27: Không dám yêu Chương 28 Chương 29: Tâm lạnh Chương 30: Cha mẹ đến Chương 31: Cái nàng dâu này Chương 32: Tốt tàn nhẫn Chương 33: Tố cáo Chương 34: Đau tận xương Chương 35: Để anh buồn nôn Chương 36: Sợ không yêu nữa Chương 37: Muốn chết Chương 38: Xin anh vô dụng Chương 39: Như thế nào hủy đi một người Chương 40: Muốn một mực yêu Chương 41: Thật tình giả ý Chương 42: Dịu dàng cũng là tàn nhẫn Chương 43: Không ai quan tâm cô đâu Chương 44: Sáng bình thản Chương 45: Yêu hận bắt đầu Chương 46: Lễ phục Chương 47: Không thích hợp Chương 48: Bị người khác nhục nhã Chương 49: Không biết sống chết Chương 50: Muốn cướp vợ của anh

Bình luận truyện